“โฟร์โนล็อค” มอบเงิน-ถุงยังชีพ มูลค่าเกือบ 1 ล้านบาท ให้องค์กรการกุศล

นับเป็นเรื่องราวดีๆ ที่ธารน้ำใจคนบันเทิงต่างทยอยส่งต่อช่วยเหลือกันไม่ขาดสาย ล่าสุด “วุธ-อนุวัติ วิเชียรณรัตน์” ประธานกรรมการบริหาร บริษัท โฟร์โนล็อค จำกัด และ  4 หนุ่ม TRINITY (ทรินิตี้) “เจมส์-ธีรดนย์, เติร์ด-ลภัส, ปอร์เช่-ศิวกร และ แจ๊คกี้-จักริน” ขอร่วมช่วยเหลือด้วยการมอบเงิน และถุงยังชีพให้องค์กรการกุศล มูลค่ารวม 989,476.66 บาท


โดยแยกเป็น เงินจากการจำหน่าย GIVING BOX โดยไม่หักค่าใช้จ่าย และเงินส่วนหนึ่งจากการจำหน่าย MISSING BOX จำนวน 220,548.66 บาท ให้กับมูลนิธิรามาธิบดีฯ เพื่อสมทบทุนในการซื้อเครื่องมือแพทย์ ในการต่อสู้โรค COVID-19 

และมอบเงินจำนวน 40,000 บาท ให้ศูนย์การเรียนไร่ส้มวิทยา สำนักงานฝาง มูลนิธิกระจกเงา โดยเงินจำนวนนี้จะนำไปสมทบทุนซื้อเครื่องฟอกอากาศ เพื่อช่วยลดปัญหาฝุ่นละอองในอากาศอันเกิดจากไฟป่าจังหวัดเชียงใหม่ให้กับเด็กๆ ในศูนย์การเรียนดังกล่าว


พร้อมทั้งมอบถุงยังชีพจากแคมเปญ “4NOLOGUE SHARING BOX” จำนวนทั้งสิ้น 1,200 ถุง มูลค่ารวม 728,928 บาท ให้กับผู้ที่ได้รับผลกระทบจาก COVID-19 ผ่านโครงการเทใจ โดยมีตัวแทนจากมูลนิธิเพื่อการพัฒนาเด็ก, มูลนิธิเด็กอ่อนในสลัมฯ , มูลนิธิเพื่อนหญิง, มูลนิธิพิทักษ์สตรี มารับมอบ และยังกระจายไปให้ผู้ขาดแคลนในชุมชนทรัพย์สินเก่า แขวงพลับพลา  โดยได้รับการสนับสนุนของกิน-ของใช้ จากเหล่าพาร์ทเนอร์ รวมถึงคนคนไทยทั่วประเทศที่ร่วมบริจาคช่วยเหลือกันในยามขาดแคลน. 


เข้าชม 17 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม