“แพท” แจงชัด เป็นสายเซ็กซี่ตั้งแต่ไม่รู้จัก “ก๊อต”

ช่วงนี้คุณแม่สุดสตรอง “แพท ณปภา ตันตระกูล” หนึ่งในพิธีกรเซเลปรายการตกมันส์บันเทิง ดูจะหัวใจเป็นสีชมพูหวานแหววสุดๆ เพราะนอกจากที่ได้จากลูกชาย “น้องเรซซิ่ง” อย่างเต็มที่แล้ว ยังมีความรักจากหนุ่มรุ่นน้อง “ก๊อต” ที่เข้ามาดูแลหัวใจเติมเต็มความสุขอีกส่วนหนึ่งด้วย 


และเมื่อไม่นานมานี้ สาวแพทเพิ่งปล่อยคลิปทางช่องยูทูป PatNapapa ที่ไปเที่ยวกับเพื่อน และหนุ่มคนสนิท “ก๊อต” เมื่อหลายเดือนก่อน ซึ่งบรรยากาศเป็นไปด้วยความสนุกสนาน แต่งานนี้มีชาวเน็ตหลายคนจับสังเกตความแซ่บของคุณแม่ลูกหนึ่ง ที่ใส่บิกินีสีดำโชว์ความเซ็กซี่สุดๆ จนชาวเน็ตทักกันยกใหญ่

ล่าสุดวันนี้(19เม.ย.2563) “แพท” ได้ออกมาเปิดใจผ่านไมค์ไนน์เอ็นเตอร์เทน หลังมีเสียงแซวถึงความเซ็กซี่ในคลิป ว่า ตนเป็นคนแต่งตัวเซ็กซี่มานานแล้ว และใส่ประจำเวลาไปเที่ยว ตั้งแต่ยังไม่สนิทกับฝ่ายชายด้วยซ้ำ ซึ่งเพื่อนและคนรอบข้างรู้ดีอยู่แล้ว ตนจึงปล่อยวางถ้ามีคนแซวเรื่องทำนองนี้อีก และสำหรับสถานะความสัมพันธ์ยังคงไม่รีบที่จะเรียกว่า “แฟน” แต่ก็ไปไหนมาไหนด้วยกันเป็นปกติ ไม่ต้องปรับตัวเพราะขอเป็นตัวเอง ไม่อยากสร้างภาพใดๆ เรื่องความหวานมีไม่มาก แต่ดีใจที่มีคนคอยดูแลอยู่ข้างกาย ทำให้ได้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง.-ไนน์เอ็นเตอร์เทนเข้าชม 132 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม