“อ่ำ-พั้นช์-ศักดา” นำทีมศิลปินมอบหน้ากากอนามัย เจลแอลกอฮอล์ เพื่อ “ฮีโร่ชุดขาว”

จากสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 กำลังแพร่ระบาดอย่างหนัก ส่งผลให้หน้ากากอนามัยขาดตลาด และกระทบถึงบุคลากรทางการแพทย์ ที่มีความต้องการใช้ในวิชาชีพ เพื่อหยุดยั้งการแพร่ระบาดที่ยังไม่สามารถคาดเดาได้ว่าจะหยุดยั้งได้เมื่อไหร่ และเป็นเรื่องที่ทุกคนต้องร่วมด้วยช่วยกัน และให้ความสำคัญเพื่อให้ประเทศไทยผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน 


.

ล่าสุดเมื่อวานนี้ (9 เม.ย.2563)  ตัวแทนผู้บริหารค่าย ข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์  นำโดย  ยุทธนา ดีเหลือ, พัชวุฒิ นาครัตน์ ร่วมด้วยศิลปิน อ่ำ-อัมรินทร์, ศักดา อินคา, พั้นช์ วรกาญจน์, จั๊ม คัลเลอร์พิทช์ , โบ๊ท 7 days ศิลปินโปรเจกต์‘ขอบคุณที่กลับมา ค่าย ‘ข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์’ ได้นำหน้ากากอนามัย แอลกอฮอล์ และเครื่องดื่ม NJ ไปมอบให้กับโรงพยาบาล 3 แห่ง ประกอบด้วย ‘โรงพยาบาลพระนั่งเกล้า’ จ.นนทบุรี, ศูนย์การแพทย์ปัญญานันทภิกขุ ชลประทาน และ โรงพยาบาลปทุมธานี จ.ปทุมธานี เพื่อนำไปให้บุคลากรทางการแพทย์ รวมทั้งเจ้าหน้าที่ และผู้ที่ทำงานอยู่ภายใต้ความเสี่ยงไว้ใช้ในขณะปฏิบัติหน้าที่ โดยมอบหน้ากากอนามัยโรงพบาลละ 4,000 ชิ้น รวมทั้งหมด 12,000 ชิ้น แอลกอฮอล์ โรงพยาบาลละ 400 ลิตร รวมทั้งหมด 1,200ลิตร และเครื่องดื่มโรงพยาบาละ 100 ขวด รวมทั้งหมด 300 ขวด 


‘อ่ำ อัมรินทร์’ เป็นตัวแทนศิลปินกล่าวว่า “ผู้บริหาร และศิลปิน ค่ายข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ตั้งใจนำหน้ากากอนามัย และแอลกอฮอล์ มอบให้กับโรงพยาบาลทั้ง 3 โรงพยาบาล เพื่อสนับสนุนทางการแพทย์ต่อสู้กับโควิด-19 ซึ่งเป็นสิ่งที่มีความสำคัญอย่างมากในการปฏิบัติหน้าที่ของทีมแพทย์ และเจ้าหน้าที่ และให้กำลังใจฮีโร่ชุดขาวบุคคลเหล่านี้ที่ทำงานเสียสละเพื่อส่วนรวม อย่าลืมนะครับสำหรับผู้ป่วยบอกความจริง บอกประวัติเสี่ยง เพื่อตัวท่าน บุคลากรทางการแพทย์ และประเทศไทยครับ” .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 48 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม

ข่าวแนะนำ