“จ๋า ณัฐฐาวีรนุช” เผยเคล็ดลับดูแลตัวเองให้ดูเด็ก แม้อายุ 40 แล้ว

เรียกได้ว่าเป็นคนที่ดูแลตัวเองดีสุดๆ สำหรับดาราสาว “จ๋า ณัฐฐาวีรนุช” ที่ถึงแม้อายุจะ 40 ปีแล้ว แต่ความสวยความแซ่บยังคงเป๊ะอยู่เหมือนเดิม ซึ่งสาวจ๋าได้โพสต์ภาพเปรียบเทียบตัวเองตั้งแต่อายุ 20 ปี ถึงปัจจุบันคือ 40 ปี ลงอินสตาแกรม พร้อมแคปชั่นว่า


“ว่าด้วยเรื่องการดูแลตัวเอง จ๋าเป็นคนชอบเล่นกีฬา ชอบทำนู่นทำนี่ไม่ชอบอยู่นิ่งๆ เรียกว่าไฮเปอร์แต่เด็ก อีเมลแรกที่มี ชื่อ “hyperenergy” ถามว่าดูแลสุขภาพมั้ย ต้องตอบเป็นช่วงวัย ช่วง 10 กว่า 20 นี่ ไม่ค่อยหรอก นอกจากเล่นกีฬา ก็ไม่มีอะไรที่ดูแลเป็นพิเศษเลย ทำงานก็เยอะ เล่นก็เยอะ 7.00-2.00 ไม่ผิดค่ะ เจ็ดโมงเช้า ถึงตีสอง เกือบทุกวันกิจกรรมเยอะมากกกก ทั้งเรียน ขายเสื้อผ้า ออกกองถ่าย จัดรายการสด (เมื่อก่อนจัดถึงเที่ยงคืน และกว่าจะกลับ ได้นอน) เรียกว่า ใช้ร่างกายคุ้มไป พอมาช่วง 30 ก็เหมือนเดิมค่ะ 5555 แต่มีรักสวยรักงามขึ้นมาหน่อย นอกจากออกกำลังบ้าง ตามอารมณ์ ก็มีไปหาหมอหน้า ดูแลหน้าตาบ้าง ตามประสาสาวๆอ่ะ และจากเมื่อก่อนไม่เคยแตะกันแดดเลย ก็มาทาหน้าบ้าง เพราะกลัวแก่ละ แต่พอมาปลาย 30 จะเข้า 40 ก็เริ่มดูแลตัวเองมากขึ้น จากเล่นกีฬากลางแจ้งซนๆอย่างเดียว ก็มีมาเข้ายิมกะเค้าด้วย ผิวก็ดูแลมากขึ้น แต่ไม่ได้เน้นต้องขาวขอไม่ให้เหี่ยว และใสๆก็ดีใจละ การออกกำลัง ก็ไปเทรน มีโค้ช(จัน)ดูแล อาหาร จากที่เคยกินแบบ เรียกว่า เลวร้าย ก็ดีขึ้น น้ำ วิตามิน ก็มา ช่วงหลังๆ มีคนมาถามเคล็ดลับเยอะมากเกี่ยวกับการดูแลตัวเองก็เลยคิดว่า ช่วงนี้ว่างน่าจะลองแชร์ดู เริ่มจากคลิปออกกำลังกายเห็นเลยว่า การตอบรับดีมากกกจะบอกว่าจ๋าปลื้มนะคะ เดี๋ยวจะขยันแชร์บ่อยๆ ใครอยากรู้อะไร ก็ลองถามมา คุยมานะเวลาเราได้อ่าน เราก็มีกำลังใจแหละมาสุขภาพดี และดูเด็กกันเถอะอยากให้จ๋าทำอะไร เสนอแนะมาเนาะฮึบๆๆๆๆๆ #vjjagoesfit”

โดยมีแฟนคลับรวมถึงคนในวงการบันเทิงเข้ามาคอมเมนต์ชมความหน้าเด็กของสาวจ๋ากันเป็นจำนวนมาก.-ไนน์เอ็นเตอร์เทนเข้าชม 212 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม