“เมฆ” จิตตก! ป่วยตุ่มน้ำพอง หมดเงิน 2 ลบ. ผุดธุรกิจคอลลาเจนเพิ่มรายได้

หลังอดีตพระเอกดัง “เมฆ วินัย” ป่วยด้วยโรคตุ่มน้ำพองมานาน 9 เดือน และมีการรักษาอย่างต่อเนื่อง แต่ต้องรักษาตามอาการ แม้บางช่วงตุ่มน้ำพองจะดีขึ้น แต่ล่าสุดอาการก็กำเริบขึ้นมาอีกครั้ง โดยมีตุ่มขึ้นบริเวณเท้า ทำให้การเดินค่อนข้างลำบาก ซึ่งเป็นผลมาจากการที่ปรับยาเร็วไปจากที่เคยทานยา 1 เม็ดต่อวัน ต้องกลับมาทานยาวันละ 4 เม็ด โดยปรับมาได้ 1 สัปดาห์แล้ว รวมถึงมีการเพิ่มออกซิเจนในร่างกาย เพื่อช่วยในเรื่องของแผลที่ทำให้ผิวดีขึ้น แต่กลับส่งผลเรื่องตุ่มน้ำพอง


.

หนุ่มเมฆยังเผยด้วยว่าที่ผ่านมาหมดการรักษาไปแล้ว 2 ล้านบาท ซึ่งตนได้ใช้เงินเก็บที่ได้จากการทำงานในวงการบันเทิงมาให้จ่าย และแพทย์ไม่สามารถยืนยันได้ว่าจะต้องใช้เวลาในการรักษานานเพียงใด  ทำให้ตอนนี้ต้องลงทุนทำธุรกิจคอลลาเจน ที่วางแผนมาตั้งแต่ปีก่อน เพื่อหารายได้อีกทาง เพราะการป่วยครั้งนี้ทำให้ตนไม่สามารถรับงานแสดงได้  


.

และยอมรับว่าการป่วยครั้งนี้ ทั้งท้อ จิตตกและทรมานกับสิ่งที่เป็น แต่ก็ยังมีกำลังใจดีจากครอบครัว เพื่อน และแฟนคลับ ส่วนที่รักษามานาน 9 เดือนแต่ยังไม่หายนั้นเนื่องด้วยเชื้อแรง และมีการสวิงได้ตลอด ก็ต้องรักษาตามอาการกันไป ตอนนี้ตนกลับไปพักผ่อนที่บ้าน จ. กระบี่ รวมถึงไปพูดคุยเรื่องการจัดงานวิ่งสร้างภูมิ ซึ่งเมฆเป็นหนึ่งในทีมงาน ก็ต้องเลื่อนไปก่อน เพื่อลดความเสี่ยงโรคโควิด-19 นั่นเอง.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 13 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม