ตอบแล้ว! “แพท” ยอมรับเปิดใจคุยหนุ่มคนใหม่แล้ว เผย อายุห่างกัน 10 ปี

ถือว่าตอบคำถามได้เคลียร์ สำหรับคุณแม่สายสตรองอย่าง “แพท ณปภา” ที่ก่อนหน้ามีเพจดังปล่อยรูปคู่ตัวเองกับหนุ่มหล่อปริศนา ที่ดูสนิทสนมเกินเพื่อน แถมยังมีภาพไปไหนมาไหนด้วยกันหลายที่ แถมใต้คอมเมนต์โพสต์ของเพจดัง ยังมีชาวเน็ตคอมเมนต์ว่า “ผช.คนนี้ไงที่เราเจอวันที่ไปเมกะบางนา ที่ตัวยื่นรองเท้าให้คนนี้อ่ะ ตอนเรซซิ่งรองเท้าหลุด ใส่เสื้อครอบครัว3คนเหมือนกันมาด้วย อุ้ยยย” อีกด้วย


ซึ่งล่าสุด (1 มี.ค. 2563) สาวแพทก็ได้ออกมาชี้แจงถึงประเด็นดังกล่าวผ่านรายการตกมันส์บันเทิงที่สาวแพทมาเป็นพิธีกร ว่า เขา (ก็อต) เป็นคนหนึ่งที่กล้าเข้ามาคุยกับแพท ประกาศโสดตั้งนานเพิ่งมีเขาที่กล้าเข้ามาคุย เป็นหนุ่มที่อายุห่างกัน 10 ปี เขาไม่เคยแต่งงานมาก่อน รู้จักกันเพราะเป็นเพื่อนกับแฟนของน้องแพท ไปเที่ยวด้วยกันบ่อยๆ จีบกันได้ไม่นาน คุยกันมา 3 เดือน เป็นโสดมานานแล้วลูกหนึ่งด้วย คนเข้าหายาก แต่เขาเป็นคนเดียวที่กล้าคุยกับเรา ให้ความสัมพันธ์ไหลไปเรื่อยๆก่อน แพทไม่ได้มีแฟนมานานเกือบ 3 ปี ไม่ยอมเปิดใจคุยกับใคร ไม่ยอมมีใคร ไม่คิดว่าจะมีใครเข้ามาจีบเพราะมีลูกด้วย การไปแฮงค์เอาท์กับน้องเป็นสาเหตุ เพราะเห็นเขาสวีตกันเลยมานั่งคิดเพราะเราเคยมีภาพแบบนั้น โมเมนต์นี้มันน่ารักแล้วเขาเข้ามาพอดี เขาเข้ากับลูกเราได้ เขาเข้ากันได้จนเราตกใจ

ส่วนเรื่องดอกไม้ ดอกหนึ่งเป็นของเขา แต่ดอกกุหลาบช่อโตที่มีการ์ดไม่รู้ของใคร พี่เลี้ยงที่บ้านรับให้ รูปที่มีคนถ่ายติดเรากับเขา คนถ่ายคงอยากถ่ายให้ติดเราจะบอกว่าไม่ต้องถ่ายแล้วนะ ไม่คิดจะโกหกเพราะเป็นคนตรงๆ ถ้าโกหกต้องโกหกให้สุดแต่เราเป็นคนใช้ชีวิตตรงๆ ถ้าโกหกคนที่ไปเจอเขาจะคิดว่าทำไมโกหก แล้วเขาก็มารับมาส่งตลอดด้วย วันนี้ก็มา แล้วเรื่องกับพี่โอ๊ตเราได้คุยแล้วว่าไปไม่ถึง ณ วันนี้ แพทขอให้เขาทำให้ยิ้มไปทุกๆวัน อนาคตเป็นยังไงค่อยว่ากันเข้าชม 118 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม