“ใหม่” โร่หาตำรวจ ถูกรีทัชรูปลงเพจลามก เผยดาราโดนเยอะ

เรื่องรถหรูยังไม่ทันเคลียร์ รอบนี้โดนรีทัชรูปไปลงเพจลามกอีกแล้ว สำหรับดาราสาวเซ็กซี่ “ใหม่ สุคนธวา” ที่ดูเหมือนตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว มาจนถึงปีนี้มีแต่เรื่องให้เจ้าตัวต้องร้อนใจอยู่ตลอด อย่างล่าสุดโดนผู้ไม่หวังดี นำรูปไปตัดต่อลงเพจออนไลน์เชิงวาบหวิว ทำเอาสาวใหม่ของขึ้นอีกครั้ง


.

โดยได้โพสต์เรื่องราวที่เกิดขึ้นลงในอินสตาแกรมส่วนตัว เป็นภาพดาราสาวเดินทางเข้าไปลงบันทึกประจำวันที่สถานีตำรวจ พร้อมแคปชั่นว่า “พ่อแม่ไม่ได้สอนให้มีจริยธรรมในใจเหรอคะ? ลงบันทึกประจำวันไว้เรียบร้อย🔥😠 ที่ สน.รัตนาธิเบศร์ ขั้นตอนต่อไป จะไปแจ้งกับ ปอท. นะคะ ถ้าคุณคิดจะชอบ กรุณาอย่าโรคจิตใส่ค่ะ และถ้าไม่มีเงินไปหาหมอ ให้บอก จะออกให้ #ป่วยจิต ขอบคุณแฟนคลับของใหม่ที่ส่งภาพนี้มาให้ใหม่ด้วยความรักและความเป็นห่วงนะคะ ไม่งั้นก็คงไม่เห็น เห็นแล้วอึ้ง!


และที่ใหม่เห็นภาพ ไม่ได้มีแค่ใหม่คนเดียวนะคะที่โดน ดาราอีกหลายคนเลยค่ะ เอาไปรีทัชและลงในออนไลน์เพจไม่ดีเยอะเลย นางเอก นางร้าย มีหมด ไอ้พวกที่จิตต่ำ กรุณาหยุดซะนะคะ เข้าวัดสวดมนต์บ้าง จะได้จรรโลงใจค่ะ กรุณาให้เกียรติด้วยนะคะ นักแสดงไม่ใช่คนสาธารณะที่จะต้องมาโดนด่า โดนดราม่า หรือโดนทำอะไรแบบนี้นะคะ เคารพกันนิดค่ะ😠🔥👎👣”

.

จากนั้นมีแฟนคลับจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็นให้จัดการกับบุคคลพวกนี้ พร้อมกับเอาเรื่องให้ถึงที่สุด ทั้ง เห็นแล้วอึ้ง , จัดการให้ถึงที่สุดเลยนะคะคุนใหม่ สู้ๆๆนะคะเจอแต่เรื่องเข้ามาตลอดเลย ✌✌❤ , สงสัยขาดยา…จิตเลยกำเริบ😤 เป็นต้น .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 396 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม