“เพนน์ แบดจ์ลีย์” เฮ! ภรรยาตั้งท้องลูกคนแรก หลังจากแท้งไป 2 ครั้ง

นักแสดงหนุ่มจากซีรีส์สุดระทึก You “เพนน์ แบดจ์ลีย์” และภรรยา “โดมิโน เคิร์ค” ได้เป็นคุณพ่อคุณแม่สมใจ หลังจากที่พยายามมีเบบี๋กันมานาน


“โดมิโน” เผยข่าวดีในอินสตาแกรมของเธอในวันจันทร์ที่ผ่านมา เผยให้เห็นว่าเธอกำลังอุ้มท้องโตๆ และบอกอีกว่าเธอและคุณสามี หนุ่ม “เพนน์” รอคอยวันนี้มานานถึง 3 ปี และยังแท้งลูกไปแล้วถึง 2 ครั้ง ซึ่งประสบการณ์ที่ผ่านมาทำให้พวกเขารู้ว่าตอนนี้พวกเขาพร้อมที่จะเป็นพ่อแม่แล้ว


“ฉันหยุดที่จะเชื่อมั่นในร่างกาย และเริ่มต้นที่จะยอมรับความเป็นจริงว่ามันเป็นไปไม่ได้ เมื่อตอนที่ฉันท้องตอนอายุ 25 ฉันไม่รู้อะไรเลย ไม่มีสังคม และคิดว่าการเกิดคือเรื่องลึกลับ ตอนนี้ฉันมีประสบการณ์ 10 ปี ฉันกลายเป็นคนที่มีคุณค่าในสังคมแม่ๆ และก็มีความรู้ที่จะแชร์กับพวกเขามากขึ้น”


เธอยังเขียนข้อความไปถึงเบบี๋ในท้องว่า “ลูกสอนให้เรารู้ว่าจะใช้ชีวิตแต่ละวันอย่างไรแบบที่เราไม่เคยเป็นมาก่อน, ขอบคุณจ้ะ”

ข่าว Entertainment Weekly

https://ew.com/celebrity/2020/02/10/you-star-penn-badgley-domino-kirke-expecting-first-child-after-two-miscarriages/?utm_source=facebook.com&utm_campaign=entertainmentweekly_entertainmentweekly&utm_term=34DC1060-4C69-11EA-ADEB-BFE339982C1E&utm_medium=social&utm_content=link&fbclid=IwAR2bq6I5c1wd85mnd_QZYhdrBoGBNAxl-kv50rqng1E-mAnhuef0sPCrwyY

เข้าชม 247 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม