ดื้อจนได้เรื่อง! ภรรยา “กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่” ปวดท้อง-แอดมิทด่วน

ทำเอาแฟนคลับตกใจไม่น้อย เมื่ออยู่ๆ คุณพ่อสายแรป “กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่” หรือ ณัฐวุฒิ ศรีหมอก โพสต์ภาพภรรยาคนเก่ง “เบล ยุภาพร” ถูกแอดมิทอยู่ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ซึ่งหนุ่มกอล์ฟได้เล่าที่มาของภาพดังกล่าว ด้วยแคปชั่นยาวเหยยียด 


โดยระบุว่า “ภรรยาเป็นคนอึด ถึก ตึกนรก ตั้งแต่อยู่กินกันมา 7 ปี เคยเห็นนอน รพ. แค่ครั้งเดียวคือตอนคลอดลูก นอกจากนั้นฟ้าผ่าแค่ตัวร้อน ป่วยแค่ไหนถ้าไม่จำเป็นก็จะไม่นอน รพ. สองวันที่ผ่านมาเบลมีอาการปวดท้องจนทนไม่ไหว ดื้อเหมียนหมาอยู่วันนึงจึงยอมมาหาหมอ เมื่อวานนี้คุณหมอจึงมีมติให้แอดมิทเพื่อหาสาเหตุ เนื่องจากผมติดงานอยู่ต่างจังหวัดเธอจึงใช้ข้ออ้างนี้ว่าจะขอไม่แอดมิท เพราะกลัวไม่มีคนดูลูก

อยู่ใกล้ๆ ผมอาจจะใช้วิธียิงยาสลบให้นอนเหมือนยิงช้าง แต่อยู่ไกลกัน ทั้งขู่ ทั้งปลอบก็ไม่ยอม สุดท้ายก็ทนเจ็บไม่ไหว ต้องยอมแอดมิทเป็นครั้งแรกในรอบหลายปี เช้าวันนี้ผมรีบกลับมาด้วยใจกระวนกระวาย ก่อนจะพบว่าทุกอย่างสงบกว่าที่คิด ชูใจเองก็นอนเฝ้าแม่แบบดื้อและซนน้อยกว่าเดิม 80%


มองภรรยาตอนนอนบนเตียง รพ. นี่มันต่างจากมองเธอตอนนอนทุกคืน เราจะสัมผัสได้ชัดเจนว่าเธอนอนด้วยความหมดแรงจริงๆ และคงฝืนกับความเจ็บป่วยมานาน ผมรู้ดีว่าเธอฝืนเพราะเป็นห่วงบ้าน เป็นห่วงลูก เป็นห่วงแมว

ภรรยาผมห่วงทุกอย่าง ยกเว้นตัวเอง ณ ขณะนี้เบลก็ยังนอนรอฟังผลตรวจ แต่อาการปวดก็เริ่มทุเลาลง คณะแพทย์และพยาบาลก็ให้การดูแลอย่างเยี่ยมยอด นัยหนึ่งผมก็รู้สึกว่าดีเหมือนกัน นอน รพ.แบบนี้เธอมีแรงบ่นน้อยลงมาก และดูเธอได้พักผ่อนจริงๆ เพราะในชีวิตจริงเธอเหนื่อยเพื่อคนในบ้านแบบไม่มีวันหยุดเลย อยากให้เธอพักผ่อนและหายดี แข็งแรง พอเบลไม่บ่น โลกของผมเงียบเชียบเหลือเกิน” จากนั้นมีแฟนคลับเข้ามาแสดงความเป็นห่วงจำนวนมาก พร้อมอวยพรให้สาวเบลหายป่วยโดยไวอีกด้วย.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 142 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม