“นานา” เล่านาทีฉุกเฉินช่วยพนักงานและลูกค้าออกจากร้านขณะคนร้ายก่อเหตุกราดยิงโคราช


พิธีกรมากฝีมือ “นานา ไรบีนา” เปิดใจถึงนาทีช่วยพนักงานและลูกค้าให้รอดจากเหตุทหารคลั่งกราดยิงประชาชนกลางศูนย์การค้า Terminal 21 นครราชสีมา เนื่องจากร้านตัดผม Never Say Cutz ของเจ้าตัวและสามี “เวย์ ไทยเทเนียม” ที่อยู่บริเวณชั้น 1 ถึงแม้จะไม่ได้รับผลกระทบเสียหายจากเหตุสะเทือนขวัญในครั้งนี้ ก็ถือเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ผู้ตกอยู่ในเหตุการณ์ใช้ซ่อนตัวจากผู้ก่อเหตุที่เดินอยู่ในบริเวณศูนย์การค้าดังกล่าว 


“นานา” เผยว่าตอนเกิดเหตุมีพนักงานรวมถึงลูกค้าที่อยู่ในร้านทั้งหมด 19 คน หลังจากที่เจ้าตัวทราบเรื่องก็รีบติดต่อกับทีมกู้ภัยและเจ้าหน้าที่ทั้งทหารและตำรวจเพื่อเข้าช่วยเหลือทันที เพราะเป็นห่วงในความปลอดภัยของทุกคน โดยไม่คิดว่าจะเกิดความเสียหายใดใดกับร้าน แต่ต้องการที่จะให้ทุกคนปลอดภัยและออกมาจากจุดเกิดเหตุได้โดยเร็วที่สุด 

ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายได้เข้าไปช่วยเหลือทุกคนในเวลาประมาณ 22.00 น. ของเมื่อวานนี้(8 ก.พ.63) พบว่าทุกคนปลอดภัยดีและโชคดีที่ร้านของเจ้าตัวอยู่ไม่ไกลจากทางเชื่อมที่ออกมาลานจอดรถของตัวศูนย์การค้ามากนักจึงง่ายต่อการช่วยเหลือ จึงอยากขอบคุณทางเจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายและทุกคนมากที่ให้ความช่วยเหลือจนสถานการณ์ผ่านพ้นไปด้วยดีและขอฝากเป็นกำลังใจให้กับครอบครัวของผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บในเหตุการณ์ครั้งนี้ รวมถึงให้กำลังใจกับพี่น้องชาวนครราชสีมาทุกคนด้วย


นอกจากนี้เจ้าตัวได้โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมข้อความดังนี้ “กับเหตุการณ์นี้ก่อนอื่นขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งกับญาติผู้เสียชีวิตทุกท่าน รวมถึงผู้บาดเจ็บทุกคนขอให้กลับมาหายดี และปลอดภัย ต้องขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายทุกทีม ที่คอยให้ข้อมูล ให้การที่ช่วยเหลือ 19 ชีวิตที่อยู่ในร้านเรา มีทั้งพนักงานของร้าน NeverSay Cutz และรวมถึงคนที่เข้ามาหลบในร้านเราทุกคน ขอนับถือพลังใจสู้ของพวกคุณที่ไม่หมดกำลังใจ เมื่อคืนที่คิดอยู่ตลอดคือชีวิตของทุกคนมีความหมายมาก หาทุกช่องทางที่จะช่วยทุกคนให้ได้มากที่สุด บางอย่างอาจจะมีบางมุมที่คนไม่เข้าใจบ้าง แต่ขอให้ทราบว่าล้วนมาจากความตั้งใจที่จะช่วยเหลือทั้งสิ้น ขอบคุณทุกสิ่งทุกอย่างที่ทำให้ทุกคนปลอดภัย จากแค่คนๆนึงที่ทำไปด้วยแต่ความคึกคะนองและเอาเหตุผลส่วนตัวเป็นที่ตั้ง ทางเราขอประนามผู้กระทำการในครั้งนี้ค่ะ ขอแสดงความเสียใจอีกครั้งอย่างสุดซึ้งกับญาติผู้เสียชีวิตทุกท่านค่ะ 🙏🏻 #savekorat”.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 93 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม