“มาร์กี้” เชื่อ “มารีน่า” ไม่ร้องไห้กับกระแสเสียบแทน “ริชชี่”

หลังจากที่คุณแม่ลูกแฝด “มาร์กี้ ราศรี บาเลนซิเอก้า จิราธิวัฒน์” ภรรยาคนสวยของนักร้อง “ป๊อก ภัสสรกรณ์”  โดน ตม. กักตัว ขณะเดินทางไปทำบุญไหว้พระที่ฮ่องกง พร้อมกับสามีและทีมงาน ล่าสุดวันนี้(7ก.พ.2563) สาวมาร์กี้ที่มาร่วมงานเปิดตัว Booking Bus รถบัสพักได้ครั้งแรกอย่างเป็นทางการในไทย ก็ได้เผยถึงทริปฮ่องกงเรื่องโดนกักตัว ว่า “อาจจะน่าสงสัยมั้ง(หัวเราะ) เราไปเช้าแล้วก็กลับเย็น ก็แค่ไปไหว้พระเสร็จก็กลับเลย เขาก็เลยสงสัยขอพาร์สสปอร์ตไปดู มากับใคร เอาเสื้อผ้ามามั้ย  ก็ใช้เวลาเคลียร์อยู่ 1 ชม. แต่ตอนที่เรียกไม่ได้ตกใจ เพราะเคยโดนประเทศนึงมาแล้ว แต่เราเข้าใจ ก็แค่มาบอกต่อเฉยๆ”


.

ส่วนเรื่องของ “มารีน่า” น้องสาว ที่เป็นกระแสเพราะมารับเล่นกลางคันในบทที่สาว “ริชชี่ อรเณศ” เล่นอยู่จนหลายคนสงสัย ได้คุยกับน้องไหม คุณแม่ลูกแฝดเผยว่า “กี้ว่านักแสดงทุกคนน่าจะมีประสบการณ์เรื่องคอมเมนต์ในไอจี หรือตามข่าวทั้งหลายอยู่แล้ว มีที่ดีและไม่ถูกใจ แต่ก็จะบอกเขาว่าใจเย็นๆ อะไรที่ไม่ดีเราก็มองข้ามไป และถ้าเราสามารถเอามาพัฒนาตัวเองได้เราก็เอามาพัฒนา ที่ผ่านมาเขาก็ไม่ได้ถึงกับเครียด คือกี้เข้าใจนะ เพราะมันเป็นละครที่เล่นยาก เห็นใจทุกคนที่เล่นละครเรื่องนั้น เรื่องเสียบแทน ‘ริชชี่’ ที่จริงมีงานมาเราก็โอเคที่จะรับ กี้เองก็เคยเจอเรื่องแบบนี้เหมือนกันว่าเปลี่ยนตัวแล้วมาเป็นเรา วันนึงมันก็ต้องมีคนมาทำแทน  ขึ้นเรือลำเดียวกันแล้วมันก็ต้องเอาให้ถึงฝั่ง เราก็เห็นข่าวบ้าง แต่กี้ถือว่าเบาๆ ไม่ได้หนักอะไรขนาดนั้น เขาเป็นคนเข้มแข็ง เรื่องแบบนี้เขาไม่ร้องไห้หรอก ชีวิตเรามีเรื่องให้ร้องไห้มากกว่าเรื่องแค่นี้”


.

“เราได้ดูผลงานน้องนะ ก็ถือว่าพัฒนา แต่ก็มีบางอันที่เราดูแล้วก็ อือ(ยิ้ม) ทำไมเล่นแบบนี้ แต่เราเข้าใจเลยว่ายาก คือกี้ก็เคยเล่นฝาแฝดเหมือนกัน แต่บทที่เขาได้รับยากที่สุดที่กี้ยังไม่เคยเล่นยากขนาดนี้ เพราะมันเป็นฝาแฝดที่ต้องมาสลับตัวกันอีกทีนึง มันซับซ้อน เข้าใจเลยว่ามันยาก แต่เขาก็ทำได้ในระดับที่ประสบการณ์เขามี ซึ่งเขาก็ไม่ได้พูดว่ากดดัน แต่พูดว่าเหนื่อย แล้วมันเป็นบทที่เครียด เพราะว่าตัวละครมันร้องไห้เยอะ เราก็จะบอกว่ามันอะไรขนาดนั้น มันไม่ได้เหนื่อยขนาดนั้นหรอก นอนๆ ไป เดี๋ยวพรุ่งนี้ก็มีพลังไปทำงานเอง แต่พอได้ดูละครเขาถึงรู้เลยว่า เราเป็นคนดูบางทีแทบจะกลั้นหายใจเลย(หัวเราะ) เลยเข้าใจเป็นบทที่หนักเหมือนกัน” 

.


สำหรับเพลง ‘วิ๊บวับ’ ของสามี “ป๊อก ภัสสรกรณ์” ได้ 40 ล้านวิวแล้ว ตนก็ดีใจแทนสามี เพราะเห็นเขาตั้งใจทำทุกอัน ทุกผลงาน ส่วนเพลงนี้ไม่ได้มีค่าย ไม่ได้มีพีอาร์ ไม่ได้มีมาร์เก็ตติ้ง ก็จะมีเขา มีดีเจ และมีคนช่วยร้อง พีอาร์มาร์เก็ตติ้งก็คือตนที่ช่วย ก็บอกว่าขอเปลี่ยนเป็นคอมมิทชั่น 30% กับทุกงานได้มั้ย เขาบอกว่าให้เงินเดือนแล้ว คือเขาทำหลายแบบ หลายแนว ก็ต้องโดนบ้างสักอัน ก็มีทั้งดีใจและเสียใจเป็นปกติ ทุกธุรกิจมันก็ต้องมีขึ้นและมีลง ก็ฝากชาเลนจ์เพลงนี้ด้วย.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 229 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม