“ไอรินา ชาอิค” พูดถึงชีวิตในวันที่ไม่มี “แบรดลีย์ คูเปอร์”

นางแบบสาวชาวรัสเซีย “ไอรินา ชาอิค” สานสัมพันธ์กับนักแสดงแถวหน้า “แบรดลีย์ คูเปอร์” มานาน 4 ปี และมีลูกสาววัย 2 ขวบด้วยกัน ได้เปิดใจอย่างตรงไปตรงมาถึงสาเหตุที่ทำไมทั้งคู่จึงตัดสินใจแยกทางกันเมื่อฤดูร้อนที่ผ่านมา


“ฉันคิดว่าในความสัมพันธ์ที่ดีนั้นนำมาซึ่งสิ่งที่ดีและแย่ที่สุด มันก็แค่ธรรมชาติของมนุษย์” ไอริน่าเผยกับนิตยสารแถวหน้า British Vogue “คนที่ยอดเยี่ยมสองคนแต่เป็นคู่รักที่ดีไม่ได้”

ความสัมพันธ์ของนางแบบคนสวยและนักแสดงเอ-ลิสต์นั้นอยู่ถูกจับตามองและวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ระหว่างที่ “แบรดลีย์”​ เดินสายโปรโมตภาพยนตร์ A Star Is Born อย่างยาวนาน โดยนักวิจารณ์และแฟนๆ ต่างก็ชื่นชมเคมีของทั้งสองนักแสดงนำในเรื่องคือ “แบรดลีย์ และเลี้กาก้า”​ ที่เข้ากันได้อย่างดีจนหลายคนอินออกมานอกจอ “ไอรินา” ไม่ได้พูดถึง กาก้า หรือข่าวลือที่ออกมาไม่หยุดหย่อนระหว่างการสัมภาษณ์ แต่เธอเลือกที่จะพูดถึงช่วงเวลาที่เธอมีร่วมกับอดีตหวานใจมากกว่า


“ฉันคิดว่าเราโชคดีที่ได้มีประสบการณ์ร่วมกัยมากมาย ชีวิตที่ไม่มี “บี” (แบรดลีย์) นั้นก็เหมือนการเริ่มต้นใหม่”

นางแบบคนดังยังไม่อายที่ต้องพูดถึงความยากลำบากในการเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวเช่นกัน “มันยากที่จะหาความบาลานซ์ระหว่างการเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวและเวิร์คกิ้งวูแมน รวมทั้งการหาเลี้ยงตัวเอง แต่เชื่อฉันเถอะ มันมีหลายต่อหลายวันที่ฉันตื่นขึ้นมาและรู้สึกว่า ‘โอ้พระเจ้า ฉันไม่รู้เลยว่าต้องทำอะไร ฉันเหมือนแตกสลายไปแล้ว”


ข่าว yahoo

https://www.yahoo.com/lifestyle/irina-shayk-talks-life-bradley-193000746.html

เข้าชม 2,234 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม