“เมฆ วินัย” ฮึดสู้! โดนฝุ่นทำพิษ ตุ่มน้ำพองกำเริบทั้งตัว

สถานการณ์ฝุ่น PM2.5 ในพื้นที่กรุงเทพมหานคร และปริมณฑล ยังคงค่อนข้างมีปริมาณฝุ่นหนาแน่น และส่งผลกระทบกับสุขภาพของประชาชนแล้วเป็นจำนวนมาก หนึ่งในนั้นมีอดีตพระเอก “เมฆ-วินัย ไกรบุตร” ที่ก่อนหน้านี้ล้มป่วยด้วยโรคตุ่มน้ำพอง ต่อมาได้รับการรักษาจนอาการดีขึ้นตามลำดับ สามารถกลับมารักษาตัวต่อที่บ้านได้ และใช้ชีวิตได้ตามปกติ แต่ล่าสุดเจ้าตัวก็ออกมาโพสต์หลังฝุ่นพิษทำอาการตุ่มน้ำพองกำเริบทั้งตัว! 


.

โดยวานนี้(20ม.ค.2563)หนุ่มเมฆได้โพสต์ภาพตัวเองพร้อมแคปชั่นว่า “สวัสดีครับทุกคน เดินทางปลอดภัย ทำงาน ทำสิ่งใดขอให้สำเร็จทุกคนครับ ระวังสุขภาพด้วยครับ เมื่อคืนผมสงสัยเจอฝุ่น ตุ่มขึ้นหนักมาก ทั้งตัว อาการกำเริบหนักเลย ต้องระวังกันครับ มาครับ CAPPUCCINO”


จากนั้นในช่วงเย็นวันเดียวกันได้โพสต์อัปเดตอาการตุ่มน้ำพองกำเริบ ระบุว่า “เจ็บนะ แต่ครอบครัวและคนรอบข้างบอกให้อดทน ลองสู้อีกสักตั้ง อาจารย์หมอให้กลับไปกินสเตอรอย์ วันละ 3 เม็ดแล้วทุกอย่างจะดีขึ้นไม่เจ็บแบบนี้ ซึ่งจะไม่ทรมานมาก แต่เราพวกเราขอสู้อีกสักพัก เพราะไม่อยากกินยาเพิ่ม จัดไปๆๆดูสิมันขึ้นไปอีกนานแค่ไหน” ซึ่งมีแฟนคลับหลายคนเข้ามาคอมเมนต์แสดงความเป็นห่วงจำนวนมาก

.

ทั้งนี้ ปัญหาฝุ่นPM2.5 ยังคงมีปริมาณที่สูงขึ้น จนเหล่าคนดังเหล่า ทั้ง น้ำฝน กุลณัฐ , ตู่ ปิยวดี , โจอี้ บอย , มิค บรมวุฒิ , จูน กษมา ฯลฯ ออกมาโพสต์ระบายความรู้สึกหลังได้รับผลกระทบเป็นวงกว้างเช่นกัน.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 11 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม