เจ้าของงานเดือด! ขอลายเซ็น ‘นักร้องวัยรุ่น’ แต่ ผจก. ปฎิเสธทั้งที่นั่งว่าง

ดราม่าอีกแล้ว! จากกรณีมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ซึ่งคาดว่าจะเป็นเจ้าของงาน ได้ว่าจ้างให้นักร้องวัยรุ่น โดยใบ้ด้วยชื่อย่อ ว่า ” -ิว ” มาแสดงในงานของตัวเองเมื่อวันเสาร์ที่ 11ม.ค. 2563 ที่ผ่านมา พร้อมกับเขียนเหตุการณ์ที่ทำให้ตนเดือดหนัก ว่า ตนนำโปสเตอร์ไปให้นักร้องคนดังกล่าวเซ็น แต่โดนผู้จัดการปฏิเสธทันที ทั้งที่เป็นช่วงว่างระหว่างรอโชว์ จนทำให้ตนรู้สึกหน้าชาและโกรธในเวลาเดียวกัน


.

โดยผู้โพสต์ระบุว่า “จะเล่าให้ฟังเรื่องที่ผมเจอเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ในงานตัวเองทุกงานตั้งแต่ปีแรกที่จัด ถึงปีนี้ปีที่ 4 ผมจะเอาโปสเตอร์งาน ไปให้ทุกคนทุกวงที่มาเล่นในงานผมเซนต์ มันคือมูลค่าทางจิตใจของผมส่วนตัว แล้วเมื่อวันเสาร์ ผมเอาโปสเตอร์ไปให้พวกศิลปินเซนต์ที่หลังเวที ไปขอลายเซนต์น้อง -ิว ซึ่งกำลังนั่งอยู่ข้างๆผจกวง เดินเข้าไป ขอลายเซนต์หน่อยครับ เค้าตอบกลับมาว่า ไม่สะดวกครับ ผมอึ้งแป๊บนึง ถามใหม่ แค่เซนต์แป๊บเดียวเองครับ ผจกพูดคำเดิม ไม่สะดวกครับ น้องนั่งอยู่ข้างๆ มองหน้าผม แค่นั้น


.

คือ …. ผมหน้าชามาก หน้าแตก หน้าหงาย งาน-จัด เงิน-จ้าง-ึง อารมณ์ทั้งหน้าแตกทั้งโกรธในเวลาเดียวกัน อธิบายไม่ถูก โกรธจนโทรไปฟ้องพี่อ้น เหมือนเด็กโทรไปฟ้องพ่อ แบบนั้นเลย ไอ่เ-ีย!!!! -ึงไม่สะดวกอะไร ไม่ว่างอะไร -ึงนั่งเฉยๆ รอเล่น ไม่ใช่ตอนที่กำลังเดินขึ้นเวที -ึงนั่งอยู่เฉยๆ ไม่ถึงนาทีหรอก แค่เซนต์จึ๊กๆ ไม่ได้บ้าดารา ไม่ได้ชอบ-ึง แค่อยากได้ลายเซนต์ทุกคนในงานแค่นั้น แค่นั้นเว้ย”

.


และยังเขียนถึงกระแสดราม่าในโลกทวิตเตอร์เกี่ยวกับเหตุการณ์เดียวกันด้วยว่า นักร้องหนุ่มคนนี้มีปัญหากับเอียร์มอนิเตอร์ในหูตัวเอง อาจจะไม่ได้ยิน จึงออกอาการไม่พอใจบนเวที ทั้งโยนขวดน้ำ เตะข้าวของ และดึงอุปกรณ์ดนตรีของอีกวงจนผู้จัดการอีกวงต้องรีบขึ้นมาเตือน แต่อย่างไรก็ตาม เจ้าของโพสต์ขอไม่พูดถึงประเด็นซื้อน้ำหนักสัมภาระเครื่องบินเพิ่ม 400 กิโลกรัม เช่นกัน.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 169 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม