อัปเดตความรัก! “ซูซี่ สุษิรา” ยัน หนุ่มในรูปยังไม่ใช่แฟน

หลังจากมีภาพถ่ายคู่ชายหนุ่มรูปหล่อคนหนึ่งออกมาให้เห็น นักแสดงสาวลูกครึ่ง “ซูซี่ สุษิรา” เลยขอพูดถึงหนุ่มดังกล่าวว่า “ยังไม่ใช่หวานใจคนใหม่ ให้เรียกว่าเพื่อนพิเศษ” ซึ่งตนยอมรับว่าเริ่มคุยกันมาได้ไม่นาน เจอกันที่ประเทศออสเตรเลีย ช่วงที่ไปพักผ่อนเทศกาลวันคริสต์มาส พอถามว่าทำไมถึงเลือกคนนี้ เพราะเขาหล่อหรือเปล่า? นักแสดงสาวรีบตอบทันทีว่า “เขาก็หล่อแหละ (หัวเราะ) เรื่องหน้าตาไม่สำคัญเลย แต่เพราะเขาเป็นคนดี เรากับเขาเข้ากันได้แทบทุกอย่าง รวมถึงแง่คิดต่างๆ ด้วย”


หากถามถึงเรื่องรักข้ามประเทศว่าจะมีปัญหาไหม สาวซูซี่ไม่ได้กังวลอะไร เพราะสมัยนี้เทคโนโลยีต่างๆ ช่วยได้ และตนไม่เคยปิดบังว่ามีอาชีพเป็นนักแสดง ซึ่งเขามองว่ามันไม่สำคัญอะไร ดูที่ใจเรามากกว่า ก็มีบ้างที่ชวนมาเที่ยวไทย แต่ก็ต้องรอดูอีกทีว่าเขาจะยอมมาไหม


เรื่องความคาดหวังกับรักครั้งนี้ เจ้าตัวบอก “ไม่มีความคาดหวัง อย่าไปคาดหวังอะไรกับชีวิตเลย มันจะทำให้ชีวิตดีขึ้นมาก บางทีความคาดหวังอาจทำให้เราผิดหวังก็ได้ ปล่อยไปตามธรรมชาติดีกว่า อนาคตไม่แน่นอน ตอนนี้ขอดูใจกันไปเรื่อยๆ ก่อน”


ส่วนเรื่องงานในปีนี้เจ้าตัวบอก มีรับละครเรื่องแรกเป็นละครสั้นเรื่องรักไซด์ไลน์ ของค่าย GMM ที่รับละครเรื่องนี้เพราะคิดว่าบทเหมาะสมกับตัวเองมากที่สุด เจ้าตัวยังเผยอีกว่ารู้สึกยินดีมากที่มีโอกาสได้ร่วมงานกับค่ายใหม่ เป็นครั้งแรกของตนด้วย พร้อมทั้งบอกอีกว่า บุพเพสันนิวาส ภาค2 กำลังจะมาเร็วๆ นี้ :-ไนน์เอ็นเตอร์เทน 

เข้าชม 33 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม