เฟอร์รารี่ชนแท่นปูนยับ “ฝน ศนันธฉัตร” -นักแข่งไฮโซ บาดเจ็บคู่!

ทำเอาใจหายกันเป็นแถบ เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งเหตุช่วงเวลา 03.30 น. ของวันนี้(4ธ.ค.62) มีอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งชนแท่งปูนแบริเออร์ ซึ่งเป็นแนวกั้นสถานที่ก่อสร้างสะพานรถไฟฟ้าเกาะกลางถนนศรีนครินทร์ ขาออกมุ่งหน้าสี่แยกศรีเทพา บริเวณหน้าร้านขายกระเบื้องปูพื้น ไดนาสตี้ ไทล์ท้อป สาขาบางนา–เทพารักษ์ ต.สำโรงเหนือ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ มีผู้ได้รับบาดเจ็บสองรายเป็นชายและหญิง 


.

โดยพบว่าหนึ่งในผู้บาดเจ็บเป็นนักแสดงสาวเสียงใส “ฝน ศนันธฉัตร” หรือ “ฝน ฮอร์โมน” เบื้องต้นได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อยแค่เจ็บหน้าอกและมีอาการจุกเท่านั้น ส่วนสภาพรถที่นั่งมาด้านหน้าฝั่งขวาพังยับเยิน ส่วนผู้บาดเจ็บอีกรายซึ่งเป็นคนขับถูกโครงเหล็กซากรถอัดติดอยู่ด้านใน ก่อนช่วยเหลือออกมาได้ ทราบชื่อ คือนายสราวุธ เสรีธรณกุล วัย 36 ปี เจ้าของเครื่องดื่มรังนกยี่ห้อดัง และยังเป็นนักแข่งรถชื่อดัง ซึ่งได้รับบาดเจ็บขาข้างขวาหัก


.

ทั้งนี้ สอบถามนายสราวุธ ซึ่งเป็นคนขับซึ่งพอให้การได้เล่าว่า ขณะที่ตนกำลังขับรถมาตามถนนดังกล่าวและคาดว่ารถน่าจะเหยียบเข้ากับน้ำมันหรืออะไรบางอย่างทำให้รถลื่นและเสียหลักพุ่งเข้าชนแท่งปูแบริเออร์ ซึ่งเจ้าหน้าที่ยังไม่สามารถยืนยันได้ว่าสาเหตุเกิดจากอะไร และจะทำการสอบสวนข้อเท็จจริงอีกครั้งเพื่อดำเนินการตามกฎหมาย

.


จากนั้นทีมข่าวไนน์เอ็นเตอร์เทน สอบถามไปยังผู้จัดการส่วนตัว  เปิดเผยว่า “ตอนนี้ฝนปลอดภัยดี ไม่มีบาดแผลใดๆ  มีเพียงรอยแดงผลพวงจากแรงกระชากของเข็มขัดนิรภัยเท่านั้น  ผลตรวจสแกนร่างกายที่โรงพยาบาลก็ปกติ  ไม่ได้นอนแอดมิทที่โรงพยาบาลแต่อย่างใด  ซึ่งตอนนี้ ฝน นอนพักที่บ้าน  และไม่มีการแคนเซิลงานใดๆทั้งสิ้น”

เข้าชม 67 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม