“ตุ๊กกี้” โพสต์ซึ้งถึง “บูบู้” 16ปี ผ่านมาหมด ทั้งน้ำตาและรอยยิ้ม

ถึงแม้จะแต่งงานมาหลายปี และยังไม่มีทายาทมาเป็นโซ่ทองคล้องใจสักที สำหรับคู่รักสายฮา ตลกสาวชื่อดัง “ตุ๊กกี้-สุดารัตน์ บุตรพรม” และสามีหนุ่ม “บูบู้ กำธร” แต่ความรักของทั้งคู่ก็ไม่เคยมีปัญหาให้คนรอบข้างต้องคอยหนักใจตามไปด้วย กลับมีแต่โมเมนต์ฮาๆ และน่ารัก ให้แฟนคลับได้ชื่นชมกันตลอดเป็นสิบๆ ปี


.

ล่าสุดวันนี้(3ธ.ค.62) สาวตุ๊กกี้ได้โพสต์ภาพคู่กับสามี ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมเผยความในใจในวันครบรอบ 16 ปีที่รักกัน ระบุว่า “16 year anniversary of love 🙏🏻สวัสดี16ปี ที่มั่นคง ขอบคุณความจริงใจ ขอบคุณความทุ่มเทในทุกเรื่องราว เราผ่านอะไรมาเยอะเกิน แต่การผ่านแต่ละครั้ง ไม่ว่าจะเป็น น้ำตา/รอยยิ้ม/เสียงหัวเราะ เราก็เจอมาหมดจนครบละ 16ปี ชีวิตรักก็ไม่ต้องการอะไรล่ะ เมื่อพอก็จะพัก ใช้กับทุกเรื่องเหมือนความรักก็เช่นกัน เราพอมานละ พอมาตั้งแต่รู้ว่าหาเจอนาย รักเราสมบูรณ์ อย่าปล่อยมือกัน จับกันจนตายจาก ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ คนที่จะบอกว่ารักและพูดว่ารักตลอดไป คนที่จะไม่ไปไหนจะดีจะร้ายจะไม่ทิ้งกัน คนที่จะอยู่ตรงนี้และมีชีวิตเพื่อกันทุกวัน คนที่จะดูแลกันจากวันนี้ถึงวันสุดท้าย คือเธอใช่มั้ย ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ ….. รักเด้ออ้ายบู้ … ❤️นายไม่เปลี่ยนไปเราเลยไม่เปลี่ยนแปลง❤️ @ferriderbubu5195”


.

ด้าน “บูบู้” ก็ได้โพสต์รูปคู่ลงในอินสตาแกร พร้อมแคปชั่น ว่า “@tukky66 16ปีละ “ถึงผมจะเปลี่ยนไป แต่ใจเราเหมือนเดิม” เมื่อรักให้บอกรัก เราไม่รู้ว่าชีวิตมันจะไปถึงไหน ทำทุกๆ วันให้มีค่า และดีต่อกันก็พอ💕 🎶เราผ่านอะไรมามากมายด้วยกัน ถึงแม้ว่าเส้นทางนั้นจะสูงชัน ตราบใดที่มีกันไม่มีวัน Without you No way without you🎶 😊✌🏻💕”

ทั้งนี้ มีแฟนคลับและเพื่อนพี่น้องร่วมวงการ เข้ามาชื่นชมในความรักของทั้งคู่จำนวนมาก.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 13 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม