“ปีเตอร์ คอร์ป” เศร้า! มะเร็งกระเพาะอาหาร คร่าชีวิตน้องชาย “ไมเคิล คอร์ป”

เป็นเรื่องเศร้าที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น หลังจากนักร้อง-นักแสดงหนุ่ม “ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล” โพสต์แจ้งข่าวการสูญเสียน้องชายแท้ๆ อย่าง “ไมเคิล คอร์ป ไดเรนดัล” อดีตนักแสดง ก่อนจะเฟดตัวออกจากวงการไปมีครอบครัว 


ล่าสุดในเฟซบุ๊กชื่อว่า “Peter Corp” ได้โพสต์ภาพขาวดำของไมเคิล พร้อมระบุว่า “สาส์นจากครอบครัว ไมเคิล ได้สิ้นสุดลมหายใจอย่างสงบแล้ว เมื่อเวลา 11.26 น. ที่อายุ 41 ปี 11 เดือน ไมเคิลได้ต่อสู้มากับโรคร้ายที่คร่าชีวิตของเขาภายในเวลาไม่ถึง 2 เดือน โดยไม่มีอาการบอกล่วงหน้า มันเกิดขึ้นรวดเร็วมาก เขาพยายามสู้สุดชีวิตเมื่อทราบว่าตนเป็นโรคร้ายกระเพาะอาหารระยะสุดท้าย เขาได้จากไปอย่างไม่มีวันกลับ ด้วยความเศร้าโศกของครอบครัวและเพื่อน จึงแจ้งมาเพื่อทราบโดยทั่วกัน

Michael slept in peacefully has and passed away at the age of 41 years, 11 months. Michael has been fighting the disease that claimed his life in less than two months without any signs foretold. It happened very fast . He suffered from the last stage of stomach cancer. He tried to fight for his life and for his family. At the end … He had to leave, never to return.


จงหลับให้สบาย Rest in peace Michael, you will always be loved and remembered”

ทั้งนี้ เมื่อช่วงกลางดึกของวานนี้(23พ.ย.62) หนุ่มปีเตอร์ก็ได้โพสต์ภาพที่จับมือน้องชาย พร้อมแคปชั่นว่า “I will always be here for you Michael สู้นะ ❥” ก่อนจะแจ้งข่าวร้ายในช่วงบ่ายวันนี้(24พ.ย.62) เช่นกัน.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 701 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม