สายกตัญญู “ใหม่” ทดแทนคุณพ่อแม่ ยกเงินสินสอดให้หมด

เพิ่งเข้าสู่ประตูวิวาห์ไปหมาดๆ สำหรับดาราสาว “ใหม่-สุคนธวา เกิดนิมิตร” กับสามี “ต้น-สรพงษ์ จิตต์สุนทร” โดยสินสอดที่ฝ่ายชายเตรียมมาสู่ขอรวมแล้วกว่า 10 ล้านบาท ซึ่งล่าสุดในอินสตาแกรมของเจ้าสาวป้ายแดง ได้โพสต์ภาพตัวเองที่นำเงินสดกองโต บอกเป็นเงินสินสอดที่ได้ มามอบให้กับพ่อแท้ๆ และแม่เลี้ยง  เพื่อทดแทนบุญคุณที่เลี้ยงดูมาจนโต 


.

โดยระบุด้วยว่า “เงินค่าสินสอดทั้งหมด ที่ได้มา นู๋ขอไม่รับค่ะ ลูกขอยกทุกบาททุกสตางค์ ให้พ่อปัญญา กับ แม่วณีค่ะ (ถึงแม่จะไม่ใช่แม่ที่แท้จริง แต่แม่ก็เป็นคนเลี้ยงใหม่แทนแม่ตัวจริง นี่คือบุญคุณที่ตอบแทนไม่มีวันหมด) สิ่งนี้จะเป็นการตอบแทนบุญคุณพ่อกับแม่ ที่เคยเลี้ยงลูกคนนี้มาทั้งชีวิต จะว่าไปแล้ว เงินส่วนนี้ยังน้อยไปสำหรับที่พ่อแม่ให้ชีวิต ให้ความเอ็นดู ให้ความเมตตา ลูกคนนี้มาโดยตลอด ลูกคนนี้จะตอบแทนพระคุณของพ่อแม่จนวินาทีสุดท้าย ลูกสัญญา 


.

#สายกตัญญู #สายบุญ #สายรักครอบครัว #เงินสินสอด #ยกให้เป็นค่าน้ำนม #ยกให้เป็นการตอบแทนพระคุณที่เลี้ยงนู๋มา ขอโทษพี่ด้วยนะ และ ขอบคุณพี่มากๆ สำหรับเงินสินสอดที่หามาด้วยน้ำพักน้ำแรงของพี่ นู๋รู้ว่าพี่หามาอย่างเหน็ดเหนื่อย @dj_ton สิ่งไหนที่พี่ให้นู๋ นู๋ให้พ่อแม่ต่อ พี่จะได้อานิสงฆ์อันแรงกล้า สาธุขอให้พี่มีเงินเข้ามาไม่ขาดสาย มีคนช่วยเหลือตอนขัดสนนะพี่🙏👰👸😇 #ยกให้กลางธนาคารนี่แหละ #ให้พ่อแม่เหยียบหัวนี่แหละเจริญและศักดิ์สิทธิ์สุดๆ

.


#รู้อะไรก็ไม่สู้รู้บุญคุณ #ลืมอะไรก็ได้แต่อย่าลืมคนให้กำเนิดเรา #รักใครก็ได้แต่อย่าลืมรักคนที่ให้ชีวิตเรา ***งดยืมเงินพ่อแม่ทุกกรณี ไม่งั้นด่าถึงหน้าบ้าน และเจอดีแน่ เพราะมันคือเงินฉัน ไม่ใช่เงินพ่อแม่ จะยืมก็เกรงใจคนหาสินสอด และคนให้ด้วย รู้เรื่องนะ!”

งานนี้มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมในความกตัญญูของสาวใหม่จำนวนมาก รวมถึงยังขำกับประโยคทิ้งท้ายที่สั่งงดยืมเงินพ่อแม่อีกด้วย.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 47 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม