“ดาว” เผยวิธีมูฟออนจากรักเก่า พร้อมแย้มสเปกแฟนใหม่

เวลานี้โสดสวยและสตรองต้องยกให้กับนักแสดงสาว “ดาว-พิมพ์ทอง วชิราคม” เพราะถึงจะเพิ่งเลิกรากับพระเอกหนุ่ม “พอร์ช ศรัณย์” ไปไม่นาน แต่ดูเหมือนจะไม่แสดงออกด้านเศร้า ให้แฟนคลับเป็นห่วงเลยสักนิด แถมยังลงรูปยิ้มแย้มสดใสปกติอีกด้วย


ทำเอาแฟนคลับยกนิ้วให้ และหลายคนยังอยากรู้วิธีมูฟออนจากเรื่องแย่ๆ ที่เข้ามากระทบจิตใจตัวเองได้ยังอย่างไร จนนักแสดงสาวเปิดให้แฟนคลับเข้ามาถามสิ่งที่อยากรู้ได้ในไอจีสตอรี่ ซึ่งสาวดาวเลือกที่จะตอบคำถามที่ว่า “โสด แล้วดูสตรองมาก มีวิธีรับมือกับเหตุการณ์แย่ๆ ที่เพิ่งผ่านมายังไงคะ” 

โดยนักแสดงสาวตอบกลับไปว่า ” ตอบรวบเลยน้า เพราะมีคนถามถึงวิรีMoveon แบบความไวแสงด้วย บอกเลยว่าใช่ สตรองมาก! เพราะอะไร เพราะเรื่องบางเรื่องมันแก้ไขอะไรไม่ได้ เราก็ไม่ต้องไปหาเหตุผลหรือคำตอบอะไร ว่าทำไมเรื่องแบบนี้ถึงเกิดกับเรา ไม่ต้องอยากรู้ว่าทำไมเค้าถึงทำแบบนี้ หรือมองตัวเองว่าเราไม่ดีหรือเปล่า สิ่งแรกคือควรช่างมันทุกอย่างเลยแบบจริงๆ นะ มองดูเหตุการณืทั้งหมดว่า เราทรมานกับมันไหม ถ้าใช่ ตัดสินใจให้ไว เดินออกมาแล้วเคารพการตัดสินใจตัวเอง อยู่กับปัจจุบัน วางมือถือแล้วอ่านหนังสือบ้าง พอรู้สึกว่าจิตเราแวบไปคิดถึงอีก พูดกับตัวเองออกมาหรือส่งเสียงก็ได้ว่าหยุด แล้วมองตัวเองว่าเวลานั้นเราทำอะไรอยู่ โฟกัสสิ่งที่อยู่ตรงหน้าก็พอ ให้อภัยเขาและให้อภัยตัวเองเยอะๆ ด้วย”


ทั้งนี้สาวดาวยังได้เลือกตอบคำถามที่ว่า “อยากได้แฟนใหม่แบบไหนครับ” ด้วยสเปกที่อยากได้ว่า “1.เป็นคนดี 2.อบอุ่น 3.รักเดียวใจเดียวไม่ทำให้ระแวง 4.มีความเป็นผู้ใหญ่ 5.รักครอบครัว 6.มีการมีงานที่ดี 7.ดูดี แต่งตัวเป็น ไม่ใช่แต่งตัวเก่ง 8.ไม่ขี้เมา ไม่สังคมจ๋า สูบบุหรี่ได้ไม่ติด 9.เป็นผู้ฟังที่ดีและใจเย็น 10.ขอสูงหน่อยนะ 180 เงีย ปล.หาจากไหนวะ”

เข้าชม 28 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม