“ฟลุค-แอปเปิ้ล” เฉลยชื่อลูกสาวคนแรก ก่อนคลอดพรุ่งนี้(9พ.ย.)

ตื่นเต้นกันสุดๆ สำหรับว่าที่คุณพ่อคุณแม่ป้ายแดง “ฟลุค-จิระ ด่านบวรเกียรติ” กับ “แอปเปิ้ล-สีสะเหงียน สีหาราช” เพราะตอนนี้ภรรยาสาวเตรียมตัวจะให้กำเนิดลูกสาวคนแรกด้วยวิธีการผ่าคลอดในวันพรุ่งนี้(9พ.ย.62) แล้ว โดยก่อนหน้านี้ทั้งคู่เพิ่งจะควงกันไปถ่ายแฟชั่นเซ็ตแซ่บๆ ทิ้งทวนก่อนคลอดลูกไว้เป็นที่ระลึกอีกด้วย


และล่าสุดในอินสตาแกรมของว่าที่คุณพ่อ “ฟลุค” ได้ลงภาพคู่กับภรรยา พร้อมกับเฉลยชื่อลูกสาวให้แฟนคลับได้รับรู้แล้ว สรุปลงตัวที่ชื่อ “น้องจูนี่” งานนี้ชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์เป็นเสียงเดียวกันว่าชื่อน่ารักมาก

.


ทั้งนี้ว่าที่คุณแม่ก็ได้ระบายความรู้สึกก่อนจะคลอดลูกในวันที่ 9 พ.ย. นี้ ผ่านอินสตาแกรมแบบยาวเหยียด ว่า “พรุ่งนี้แย้ววววววนะพวกเราาาา อิแม่ตื่นเต้นสุดๆ ไปเลย เริ่มทำไรไม่ถูกละ เดินไปเดินมา เตรียมนั้นหรือยังเตรียมนี่หรือยัง อันนี้อยู่ตรงไหน อันนั้นอยู่ตรงไหน วนไปวนมา 🤣🤣🤣🤣🤣🤣 จะเจ็บมั้ยนะ จะเป็นไงนะ หมอจะทำไรเรา เราจะรู้สึกไง ลูกจะแข็งแรงมั้ย ลูกจะร้องไห้เสียงแหลมมั้ยนะ และบางอย่างเพิ่งมาสั่งออนไลน์วันนี้ วนไปวนมา สามีบอกว่า แม่ๆปล่อยวางบ้าง ไว้ใจหมอ ไว้ใจทุกคน 🥰🥰🥰🥰🥰 เคๆ นั่งลง เล่นโทรศัพต่อ 👶🏻 #flukeapple #flukeapplebaby @fluke_jira #แม่มีจินตนาการสูง”

เรียกว่าอีกไม่ถึง 24 ชม. ก็น่าจะได้เจอหน้าลูกสาวแล้วจ้า ทีมข่าวไนน์เอ็นเตอร์เทน ขอให้การคลอดน้องจูนี่ราบรื่นทุกอย่างเลยจ้า.


เข้าชม 105 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม