“แอน มิตรชัย” สาวไทยยืนหนึ่งมุมไบ เปิดตัวอัลบั้ม “Priyavatar”

เป็นนักร้องสาวที่ยืนหนึ่ง แบกความเป็นศิลปินไทยเต็มร้อย หนึ่งเดี่ยวที่สามารถผงาดกระทบไหล่ศิลปินชื่อดังของบอลลีวู้ดได้ สำหรับ “แอน มิตรชัย” ลิเกสาวคุณภาพเกินร้อยคนนี้ และล่าสุดเมื่อวันที่ 13 ตุลาคม 2562 ที่ผ่านมา “สาวแอน มิตรชัย” ได้ฤกษ์ดีเปิดตัวอัลบั้ม “Priyavatar” (ปรียา อวาตาร์ ) กับเพลง “Chocolaty Saiyaan” (ช๊อก โกแล๊ต ตี้-ไซย่า ) โดยงานนี้ต้นสังกัดเลือกโรงแรม sea princess Juhu mumbai เพื่อโชว์ความแซ่บซ่าสุดสะพรึงให้บรรดาสื่อมวลชนและคนดังแถวหน้าของบอลลีวู้ดได้มาตะลึงไปตามๆ กัน โดยเฉพาะลีลาการร้องเพลงภาษาฮินดี้ และภาษาคุชราต ที่เรียกเสียงปรบมือ และสร้างความประทับใจให้กับทุกคนในงานไปอย่างท่วมท้น


.

ซึ่งงานนี้เต็มไปด้วยเหล่าบรรดาเซเลบคนดังทั้ง สายเพลง สายภาพยนตร์ และเพื่อนดารานักแสดงที่ตบเท้ากันมาร่วมแสดงความยินดี อย่างล้นหลาม อาทิ  Mehul Kumar (ผู้กำกับคนดัง) , Madhushree นักร้องดังในตำนานของอินเดีย ซึ่งทุกคนยอมใจและออกปากชมในเสน่ห์ความ Amazing และพรสวรรค์ ที่มีในการร้องเพลงฮินดี้ รวมทั้งการใช้ภาษาได้อย่างน่าทึ่ง และยอมรับว่า “แอน มิตรชัย” คือสีสันสำคัญของวงการบอลลีวู้ดไปแล้ว


อีกหนึ่งพิธีกรคนดังอย่าง “pankaj Berry” ก็ออกปากชมกับสื่อมวลชนที่  “แอน มิตรชัย” ไม่เพียงใช้ภาษา ฮินดี้ แต่ที่น่าทึ่งคือเธอใช้ภาษาคุชราต ซึ่งยากมาก ทึ่งที่ได้ยินแอนร้องเพลงนี้ นับถือแอนจริงๆ

.

ส่วน  “แอน มิตรชัย ” ปลื้มกับกระแสตอบรับเป็นอย่างมาก “แอนดีใจที่ทุกคนชื่นชอบเพลงของแอน และมิวสิกวิดีโอ ตัวเต็ม จะโปรโมตอีกทีช่วง เดวาลี เป็นเทศกาลสำคัญ ของคนอินเดีย ในช่วงปลายเดือนตุลาคม ปลื้มมากค่ะที่ทุกคน ชื่นชอบเพลง Chocolaty Saiyaan แอนขอฝากเพลงนี้เป็นเพลงฮินดี้ที่เซ็กซี่สไตล์ บอลลีวู้ด แอนรักที่จะร้องเพลงฮินดี้ เพราะเป็นเพลงที่มีเสน่ห์น่าหลงไหล ขอบคุณ บริษัทเรดวินโปร ดักชั่น และสื่อมวลชนอินเดียที่เอ็นดูและให้การต้อนรับแอนอย่างดีในทุกๆ ครั้ง ทุกๆ โอกาส หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบเพลงของแอนนะคะ”


นอกเหนือจากความปลาบปลื้มในความแซ่บเซ็กซี่ของ “สาวแอน มิตรชัย” แล้ว ก็อยากจะส่งใจเชียร์ในความเป็นตัวแทนคนไทยไปสร้างชื่อไกลถึงบอลลีวู้ด.

เข้าชม 32 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม