แซ่บส่งท้าย “ฟลุค-แอปเปิ้ล” ถ่ายแฟชั่นเซ็ตก่อนคลอด!

ใกล้จะได้เป็นคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงแล้ว สำหรับคู่รัก “ฟลุค จิระ” กับสาว “แอปเปิ้ล สีสะเหงียน” ที่ตอนนี้ภรรยาคนสวยมีอายุครรภ์ได้ 35 วีกแล้ว เรียกว่าใกล้คลอดเต็มที โดยมีกำหนดคลอดลูกสาวในวันที่ 9 พ.ย. 62 ที่จะถึง แต่ไหนๆ ก่อนจะได้เห็นลูกสาวตัวน้อย ว่าที่คุณพ่อคุณแม่มือใหม่ เลยขอเก็บโมเมนต์ดีๆ ด้วยการจูงมือกันไปถ่ายแฟชั่นเซ็ตทิ้งทวนก่อนคลอด


รวมถึงทั้งคู่ยังลงรูปรัวๆ ในอินสตาแกรม พร้อมแคปชั่นเด็ดๆ อาทิ “โอมมมม สามีจงรักจงหลง อิอิ 💕 ครอบครัวของเรา จุ๊บๆ #flukeapplebaby 💕💕💕 , ความแม่ ไม่ใช่จะเป็นกันง่ายๆ 🙂 สิ่งที่จำเป็นต้องมีเลยคือ ความรัก ความเอาใจใส่ ความเสียสละ เพิ่งเข้าใจชัดเจนก็วันนี้ 💛 #flukeapplebaby #35weekspregnant , แม่ชอบสามีที่ สู้งาน สู้ชีวิต แต่ …ไม่คิด สู้เมีย 🤫🤫🤫 เข้าใจตรงกันนะ @fluke_jira อิอิ #flukeapplebaby #แม่ว่าแม่ได้ #ฟาดๆ “

ด้านหนุ่มฟลุคก็ไม่น้อยหน้า ลงรูปรัวๆ พร้อมแคปชั่นหวานปนฮา อาทิ ตามสไตล์พ่อแม่ลูกครับ สเต็ปก่อนคลอดนี้เมียสั่งมาครับ ละมุนๆตามใจแม่ 😍 ออกมาเป็นเด็กดีของพ่อกับแม่นะคะลูก , ต่อไปจะเป็นคนหลายใจ นอกจากรักเมียแล้ว ก็รักลูกด้วย , ยิ้มบ่อยๆงี้สิแม่ , เอ้า เมียบอกให้ทำท่าทางหลงเมียให้หน่อย ทำให้ก็ได้ 😁 , ยินดีด้วยค่ะ คุณได้ลูกสาว 👗 ถูกใจอิแม่เหลือเกิน 😏


บอกได้คำเดียวเป็นเซ็ตภาพที่ดูอบอุ่นจริงๆ แถมคุณแม่คนสวยก็ยังไม่ทิ้งลายเซ็กซี่สักนิด ทีมข่าวไนน์เอ็นเตอร์เทน ขอแสดงความยินดีล่วงหน้าอีกครั้งจ้า.


เข้าชม 22 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม