“แต้ว” กังวลแทน “มิว” ป่านนี้ยังไม่ได้ชุดเจ้าสาว!

ถึงกับเครียดเลยทีเดียว สำหรับนางเอกสาวร่างเล็ก “แต้ว ณฐพร” ที่ล่าสุดได้รับหน้าที่ให้เป็นหัวหน้าแก๊งเพื่อนเจ้าสาว ของเพื่อนคนสนิทในแก๊งเฟอร์บี้ อย่าง “มิว นิษฐา” ที่เตรียมตัวจะเป็นเจ้าสาวในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้ แต่งานนี้แต้วถึงกับออกอาการเซ็ง เพราะเจ้าตัวยังไม่มีเวลาไปลองชุดเพื่อนเจ้าสาว ทำได้แค่ส่งไซส์ไปเท่านั้น แต่เพื่อนคนอื่นไปลองกันหมดแล้ว ส่วนที่กดดันเพราะว่าได้รับตำแหน่งเป็นหัวหน้าแก๊งเพื่อนเจ้าสาวนั่นเอง


“ยอมรับว่าตอนนี้เป็นห่วงมิวมากกว่า เพราะเท่าที่คุยกันล่าสุด มิวเขาบอกว่าเขายังไม่ได้ชุดแต่งงานเลย แต่เชื่อว่าเขาต้องจัดการและหาสิ่งที่ดีและสวยที่สุดให้กับตัวเองได้อยู่แล้ว ยังไงก็ต้องทัน”

.


งานนี้พอผู้สื่อข่าวถามถึงเรื่องแต่งงานของตัวเองกับแฟนหนุ่ม “ต้น-อาชว์” ว่าถึงคิวหรือยัง สาวแต้วก็รีบตอบทันทีว่า “ยังไม่รีบและยังไม่คิดอะไรทั้งนั้น ไม่ได้วางแผนอะไรเลย แต่เป็นอย่างนี้ก็แฮปปี้ดี เรายังต้องวางรากฐานหลายๆ อย่าง เตรียมตัวอะไรอีกเยอะ ผู้ใหญ่เองก็ยังไม่ได้เร่ง ไม่ได้ถามหรือว่าอะไร พี่ต้นก็ไม่ได้ว่าอะไร เพราะถ้าถึงเวลาพร้อมก็พร้อมเอง แต่คงยังไม่ใช่เร็วๆ นี้แน่ๆ ส่วนกับคุณต้นช่วงนี้ไม่ค่อยได้เจอกันเลย ทำงานเยอะกันทั้งคู่แต่ไม่มีปัญหา เพราะเรายังโทรคุยไลน์หากันตลอด” 

ล่าสุดที่ไปถ่ายแบบชุดแต่งงาน หลายคนแซวว่าราศีเจ้าสาวจับ “ขำๆ ไม่คิดอะไรมาก เราไม่ด้ถ่ายแบบชุดแต่งงานมานานมากแล้ว พอได้กลับมาถ่ายก็สวยดี ส่วนที่ไปลงคอร์สเรียนทำขนม แล้วมีคนแซวว่าฝึกเป็นแม่ศรีเรือน อันนี้ก็เห็นแล้ว ขำๆ ไม่ได้รู้สึกอะไร มันเป็นเรื่องปกติ เราว่างก็อยากไปเรียนบ้าง ไม่จำเป็นต้องฝึกเป็นแม่ศรีเรือน”.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


ดูข่าวเพิ่มเติม