เกลี้ยง “ฮารุ” ตุนเสบียงสู้พายุ “ฮากิบิส” ที่โตเกียว

พาลูกๆ ไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นตั้งแต่ 6 วันก่อน สำหรับครอบครัวสุประกอบ พ่อ “กาย รัชชานนท์” แม่ “ฮารุ” และลูกๆ “น้องคิริน – น้องไนร่า – น้องเอเดน” แต่กลับต้องมาเจอพายุครั้งใหญ่ “ฮากิบิส” แถมยังอยู่ในโตเกียวที่ถือว่าเป็นโซนอันตราย สีแดง อีกด้วย ทำเอาเหล่าแฟนคลับห่วงเหลือเกิน ล่าสุดเที่ยงวันนี้(12 ต.ค.2562) คุณแม่ฮารุก็ได้เผยภาพมื้อเที่ยงที่ทั้งลูกๆ และผู้ร่วมทริปได้ร่วมกันทำกินกันในบ้านพัก และโพสต์ข้อความให้สบายใจกันด้วยว่า “ปลอดภัยดีนะคะพี่ๆ เสบียงที่ซื้อตุนไว้เอามาทำอาหารกินมื้อเที่ยงแล้วค้าบบบ ❤️🇯🇵 #ฮากิบิส #hagibis #3ยอดกุมาร”


ในขณะที่ก่อนหน้านี้ก็ได้มีการโพสต์ภาพระหว่างพาลูกชายคนโตออกมาซื้อเสบียงตุนเพิ่ม หลังจากวันก่อนได้ซื้อเตรียมไว้ก่อนพายุเข้าไปแล้วเซ็ตใหญ่ โดย harusuprakob ได้บรรยายรายงานสถานการณ์สดด้วยว่า  “ฝนตกหนัก ลมไม่แรง และของในซุปเปอร์หมดเกลี้ยง❗️ ทางเราปลอดภัยดี ตอนนี้เข้าที่พักเรียบร้อยแล้วเพราะได้ sms จากรัฐบาลญี่ปุ่นว่าโซนที่เราอยู่เป็นโซนแดงอยู่ในโซนอันตราย ยังไงแม่จะคอยอัปเดตให้ตลอดนะ 🤟🏻 #พายุฮากิบิส #hagibis #3ยอดกุมาร 


และอีกหนึ่งข้อความที่โพสต์ภาพในซูเปอร์มาร์เก็ตที่แทบไม่เหลืออะไรให้ซื้อ “หมดเกลี้ยง 😅 ไม่เหลือใดๆให้ซื้อ นึกถึงตอนน้ำท่วมเมืองไทยปี54เลย #ฮากิบิส #hagibis #3ยอดกุมาร #tokyo” 


ไนน์เอ็นเตอร์เทนขอให้ทุกคนปลอดภัย พายุอ่อนกำลังลงและไม่รุนแรงอย่างที่คาดการณ์

เข้าชม 50 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม