“วิว” ยินดี “เจษ” จบป.โท ชมเปราะหัวดี เผยไร้แพลนแต่ง-เก็บเงินก่อน

เป็นใครก็ปลื้ม เหมือนกับนางเอกสาว “วิว วรรณรท” ที่ล่าสุดหวานใจหนุ่มอย่าง “เจษ เจษฎ์พิพัฒ” เพิ่งคว้าใบปริญญาโท คณะบริหารธุรกิจ ศิลปศาสตร์การเงินประยุกต์ จากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ได้สำเร็จ ด้วยเกรดเฉลี่ย 3.91 งานนี้สาววิว แย้มบอกว่าตนเตรียมของขวัญเพื่อมาแสดงความยินดีกับหวานใจหนุ่มเรียบร้อยแล้ว ซึ่งอาจจะเป็นดอกไม้ เพราะไม่ได้เน้นว่าต้องราคาแพง แต่เป็นของง่ายๆ ตั้งใจว่าจะแว๊บไปยินดีก่อนแล้วค่อยไปทำงาน เพราะให้ความสำคัญตรงนี้เช่นกัน


.

ส่วนที่ฝ่ายชายบอกอยากให้เราใส่ชุดมาสคอตมา นางเอกคนดังก็ออกปากบอกว่า “ได้นะ เดี๋ยวคิดก่อนเป็นตัวอะไร แต่มันจะไม่ลำบากไปใช่มั้ยเพราะเขาแค่ตอนเช้าอย่างเดียว เห็นคู่เราแบบนี้เราประหยัดกันมาก ถ้าซื้อของที่รู้สึกฟุ่มเฟื่อยกันมาก็จะเตือนกันอยู่แล้ว เราเก็บเงินดีกว่า แต่ยังไม่มีข่าวดีเพราะยังมีภาระหน้าที่กันอยู่ คอยเตือนและพากันไปในทางที่ดีมากกว่า”


.

คู่เราซัพพอร์ตให้กำลังใจกันตลอด สาววิวกล่าวว่า “เราอยู่ในวัยที่โตแล้ว เขาเรียนถึงปริญญาโทแล้วคือเก่งมาก ต้องตั้งใจและอดทนจริงๆ เราเห็นเขาเหนื่อยเพราะเขาทำอะไรจริงจัง ทำงานควบคู่กับเรียนโทไปด้วย เราก็ให้กำลังใจ ชื่นชมที่เขาเก่ง หัวดี เรียนอะไรได้ตั้ง 3.9 ขนาดนั้น ก็ดีใจด้วย เรียนเก่งๆ ทำงานดีๆ และหาเงินกินขนมให้ด้วยนะคะ(ยิ้ม) ส่วนวิธีทำให้เขาหายเหนื่อย น่าจะเป็นการไม่ชวนทะเลาะ คือเป็นอะไรที่ดีที่สุด พยายามคุยตลก พยายามเข้าใจและหาเวลาเจอกัน ถามว่าความรักลงตัวหรือยัง ก็คงดูไปเรื่อยๆ เรายังต้องปรับเข้าหากันเรื่อยๆ”

.


เคยฝันว่าจะต้องเป็นเจ้าสาวไหม “ฝันมาโดยตลอด เราลองชุดแต่งงานกับการถ่ายแบบมาเยอะแล้ว(หัวเราะ) แต่ตอนนี้เป็นช่วงทำงานก่อน เก็บเงินให้เยอะที่สุด ส่วนถ้ามีอะไรค่อยว่ากัน ถึงเพื่อนๆ จะมีข่าวดีไปกันหมด แต่เราว่ามันจะมีช่วงเวลาของแต่ละคนเอง ไม่ได้เร่งรัดตัวเอง”

เข้าชม 104 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม