“บีม” เผยภรรยาผ่าคลอด 12ต.ค.62 พร้อมอยู่เคียงข้างทุกนาที

อีกแค่ไม่กี่วัน นักร้อง-นักแสดงหนุ่ม “บีม-กวี ตันจรารักษ์” ก็ใกล้จะได้เป็นคุณพ่อสมใจแล้ว หลังภรรยาสุดที่รัก “ออย อฏิพรณ์ จิตต์ธรรมวงศ์” ตั้งครรภ์ลูกชายฝาแฝดและใกล้ออกมาลืมตาดูโลกแล้วในอีกไม่กี่วันข้าวหน้า


.

ล่าสุดวันนี้(4ต.ค.62) หนุ่มบีมได้ให้สัมภาษณ์ขณะมาร่วมงานบวงสรวงละคร “กลับไปสู่วันฝัน” ถึงวันคล้ายวันเกิดของภรรยาสาวที่ตรงกับวันนี้ ว่า “ตั้งใจอยากจะพาไปดินเนอร์แต่ไม่รู้เขาจะออกไปไหวหรือเปล่า เพราะเขาใกล้คลอดมากแล้ว ตอนนี้ก็เลยทำงานเก็บเงินเพื่อลูก ส่วนเรื่องฤกษ์ผ่าคลอด เป็นวันที่ 12 ต.ค. นี้แล้ว ก็ใกล้แล้ว ตื่นเต้นมาก แรกๆ คนชอบถามว่าตื่นเต้นมั้ย คือความรู้สึกมันค่อยๆ มา และน่าจะยิ่งตื่นเต้นเมื่อได้ยินเสียงลูก ส่วนวันคลอดคงเข้าไปด้วย ภรรยาอยากให้เข้าไปด้วย ซึ่งผมกลัวเลือด เลยว่าจะเอายาดมเข้าไป คือเรามองว่ามันเป็นโมเมนต์ที่สำคัญมากของชีวิต และเราจะอยู่กับเขาตลอด”


.

ถ้าถามว่ามีวิธีดูแลภรรยาอย่างไร นักร้องหนุ่มกล่าวว่า “ก็พยายามไม่ให้เขาออกไปไหน ให้นอนพักผ่อน ถ้าอยากทำหรืออยากกินอะไร เราก็จะบริการเต็มที่ ล่าสุดเพิ่งถอยรถเข็นมาให้ภรรยา ส่วนน้ำหนักลูกแฝดตอนนี้เยอะมาก คนละ 2.5 กิโลแล้ว สองคนก็ร่วม5โลแล้ว คือน้องน่าจะแข็งแรง ภรรยาก็จะใช้ชีวิตลำบากนิดหน่อย มีหายใจติดขัดบ้าง ขาบวมมาก เราก็จะช่วยบีบนวดเบาๆ ให้ผ่อนคลาย

.


ส่วนเรื่องดราม่าบัตรคอนเสิร์ตดีทูบี ที่จะมีขึ้นเร็วๆ นี้ บีม เผยว่า “คือมันเริ่มจากขายบัตรหมดเร็ว มีคนต้องการเยอะ ก็มีการขายต่อ พอมีคนเข้าไปซื้อแล้วโดนหลอก ก็ไปแจ้งความ และดันมีการพูดไม่ดีเกิดขึ้น พอเรามาอ่านข้อความ ก็รู้สึกว่าถ้าได้ยินแบบนี้ก็ดูใจร้ายจัง หลังจากนั้นเลยมีคนเข้ามาให้ความเห็นเยอะมาก คือเรื่องซื้อบัตรผมเป็นห่วงทุกคนมากๆ ต้องดูและเช็กดีๆ อย่าโอนเงินก่อนไม่นั้นอาจจะโดนโกง ส่วนเรื่องคำพูดไม่ดี บางทีเราอย่าไปใส่ใจมาก ส่วนที่เราพิมพ์ไปในทวิตมันแค่ความรู้สึกตอนนั้น จริงๆ เป็นแค่บุคคลอย่าเหมารวมหมด และเรื่องที่เราพิมพ์ไป เราก็ไม่รู้ว่าเป็นเรื่องจริงหรือเปล่า มันเป็นคำพูดของน้อง ไม่มีหลักฐาน และคือมันเป็นแค่ความรู้สึกเราต่อสิ่งที่เขาเล่าเท่านั้น”

เข้าชม 92 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม