“เจสสิกา ซิมป์สัน” ลดน้ำหนัก 45 กิโลกรัมเพื่อหุ่นฟิตเฟิร์ม

        ถ้าตั้งใจใครๆก็ทำได้! นักร้องสาวเสียงดี “เจสสิกา ซิมป์สัน” ที่ลดน้ำหนักลงถึง 100 ปอนด์ หรือราว 45 กิโลกรัม ซึ่งแน่นอนว่าคำถามที่ตามมาคือ เธอทำได้อย่างไร โดยเธอได้เทรนเนอร์ขั้นเทพ Harley Pasternak มาช่วยดูแลเรื่องรูปร่างนั่นเอง


จุดเริ่มต้นของ “เจสสิกา” และ “ฮาร์ลีย์” ไม่ได้ตั้งเป้าเรื่องลดน้ำหนัก เพราะงานของฮาร์ลีย์ คือ การเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมของเธอและยังคงทำมันอย่างต่อเนื่อง ทุกคืนก่อนนอนเจสสิกาจะต้องส่งอีเมลล์หาเขาและบอกว่าได้ออกกำลังกายท่าอะไรบ้าง 5 อย่าง และเธอจะเข้านอนด้วยความรู้สึกที่ประสบความสำเร็จ เธอทานอาหารที่ดี บาลานซ์ความรับผิดชอบ และทั้งหมดนั้นก็คือผลพลอยได้ที่ทำให้เธอเปลี่ยนแปลงนิสัย และลดน้ำหนักลงไปได้ถึง 100 ปอนด์


โดย “ฮาร์ลีย์” เป็นเทรนเนอร์ให้ “เจสสิกา” มานานหลายปี พร้อมเผยว่าสิ่งที่ทำให้เจสสิกาประสบความสำเร็จในการเปลี่ยนแปลงไลฟ์สไตล์หลังคลอดลูกคนที่ 3 คือการออกกำลังกาย และการเปลี่ยนร่างของเธอก็ขึ้นอยู่กับตัวเธอเองทั้งหมด


“เจสสิกา” เริ่มต้นด้วยการเดิน 6,000 ก้าวทุกวัน ซึ่งเป็นกิจกรรมง่ายๆที่เธอสามารถทำได้กับลูก และเป็นรากฐานให้เธอเดินได้ 12,000 ก้าวในทุกๆวัน นอกจากนั้นเธอยังใช้เวลาอยู่ในยิมประมาณ 45 นาที 3 วันต่อสัปดาห์อีกด้วย

ข่าว yahoo

https://www.yahoo.com/lifestyle/jessica-simpson-did-body-reset-201100660.html

เข้าชม 84 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม