“โบว์ เมลดา” ทำหนุ่มๆ “เยสเซอร์เดย์” เคลิ้ม ในเอ็มวี “สตั๊น”

ปล่อยแต่เพลงช้าออกมาถี่ๆ สำหรับวง Yes’ sir Days (เยสเซอร์เดย์) นำโดย อัทธ์ (ร้องนำ) , ตูน  (เบส) , บอม (กีตาร์) และ อาร์ท (กลอง) จากค่าย จีนี่ เรคคอร์ดส ล่าสุดส่งเพลงเร็วที่มีชื่อว่า “STUN (สตั๊น)” มาให้ฟังกันบ้าง พร้อมคอนเฟิร์มเลยว่าเพลงนี้คือธาตุแท้ของวงที่ชาวโลกไม่รู้ แถมยังชวนพ่อหมี “โอ๊ต ปราโมทย์” มาฟีเจอริ่ง และพิเศษสุดกับการเปิดซิงเล่นมิวสิกวิดีโอครั้งแรกของ “โบว์-เมลดา” นางเอกสาวผู้ทำให้หนุ่มๆ เยสเซอร์เดย์ถึงกับเพ้อ พร้อมทำให้คุณ “สตั๊น” ไปด้วยกันแล้ววันนี้(2ต.ค.62)


.

โดยนักร้องนำ “อัทธ์”  เป็นตัวแทนเล่าให้ฟังว่า “เพลง สตั๊น เราได้ พี่โฟร์ วง25 hours มาเป็นโปรดิวเซอร์ให้ พวกเราอยากได้สีสันใหม่ๆ อยากมีเพลงสนุกๆ บ้าง เพราะนิสัยจริงๆ ของวงคือเฮฮาบ้าบอ ก็บอกพี่โฟร์ไปว่าอยากได้เพลงที่ทันสมัย  ฟังง่ายแต่เล่นยาก ซึ่งตอนทำเมโลดี้ พี่โฟร์ก็ฮัมท่อนนึงออกมาแล้วมันเข้าไปในหัวผม ก็เลยนึกถึงเหตุการณ์ที่เข้ากันอย่างอาการสตั๊น จำได้แม่นตอนผมเล่นดนตรีกลางคืน แล้วพี่พอลล่า เทเลอร์ เดินเข้ามา ตอนนั้นคือสตั๊น ผมหยุดร้องอ้าปากค้างเลย


เพลงนี้ผมได้เนื้อตอนออกกำลังก็วิ่งไปแต่งเนื้อร้องไป ส่วนดนตรีก็จะมีกรู๊ฟฮิปฮอป ร้องทันสมัยขึ้นแต่ความร็อกคือยังคงจัดจ้านทางด้านดนตรี หนักหน่วงใส่สกิลที่พวกเราช่วยกันออกไอเดียกันเองจริง ๆ ผมว่า สตั๊น คือเยสเซอร์เดย์ในยุคใหม่ ณ ตอนนี้ครับ เพลงนี้ด้วยความที่กวน ๆ ถ้าร้องคนเดียวมันจะจืดไปและคิดว่าถ้าได้ พี่โอ๊ต-ปราโมทย์  มาแจมมันต้องเด็ดแน่ๆ ก็เดินไปบอกพี่เค้าเลยว่ามาร้องเพลงให้ผมหน่อย พี่เค้าก็ตอบทันทีว่าได้สิ ส่วนนางเอกมิวสิกวิดิโอก็มีคนพูดชื่อ โบว์-เมลดา ขึ้นมา ผมรีบไปส่องไอจีและเจอรูปนึงก็สตั๊นเหมือนชื่อเพลงเลยครับ พอได้ร่วมงานกันจริงๆ น้องแสดงได้เยี่ยมยอด ที่สำคัญคือน่ารักมาก และน้องก็รับเล่นเอ็มวีให้เราเป็นวงแรกด้วย 

ซึ่งเรื่องราวก็สนุกๆ พวกเราเล่นฟิตเนสกันอยู่ ไม่ว่าจะเล่นอะไร พอนางเอกเดินผ่านมาก็ทำให้พวกเราสตั๊นตลอด มีซีนที่เราต้องโดนน้องต่อยด้วยแต่เป็นการโดนต่อยที่มีความสุขมากครับ ขอบคุณ พี่โฟร์ พี่โอ๊ต น้องโบว์ ที่มาทำให้เพลงนี้ของพวกเรามีมิติสมบูรณ์ขึ้น เพลงนี้คือตัวตนของพวกเราและเป็นเพลงที่พวกเราทำกันเองจริงๆ เป็นการทำงานที่สนุกมาก เลยอยากจะชวนทุกคนมาสนุกด้วยกันกับ สตั๊น ครับ” 


เข้าชม 168 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม