“นิกกี้” รับชวนพริตตี้เที่ยว ถูกจับได้-ขอโทษ “เดียร์” อดีตคนรัก

หลังจากแอร์โฮสเตสคนสวย “เดียร์ เสาวรภย์” อดีตแฟนสาวของพิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี “นิกกี้-ณฉัตร” ออกมาประกาศชัดผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่าได้เลิกรากับแฟนหนุ่มแล้ว เหตุเพราะฝ่ายชายโกหกและสร้างความไม่ไว้วางใจให้ตนอยู่หลายรอบ เป็นอันปิดฉากความรักเกือบ 3 ปีทันที! 


.

จากนั้นในอินสตาแกรมของ “นิกกี้” ได้โพสต์ภาพข้อความออกมายอมรับความผิด พร้อมระบุ ว่า “ผมขอสารภาพทุกอย่างนะครับ สำหรับเรื่องที่เกิดนะครับ เรื่องแรกคือ ผมไปเที่ยวไต้หวันกับเพื่อนครับ แล้วเห็นน้องพริตตี้ที่เคยรู้จักกันไปเที่ยวไต้หวัน ผมเลยชวนน้องเขากับเพื่อนมากินเหล้าที่ผับครับ แล้วก็โดนเดียร์จับได้เพราะ ถ่ายรูปเพื่อนเขากอดคอเพื่อนผม แล้ว มือถือชิงค์กับคอมครับ แล้วอีกเรื่องนึงคือ บอกเดียร์ว่าหลับแล้วไป เดอร์ตี้บาร์ครับ แล้วโดนรุ่นน้องเดียร์ ถ่ายคลิปจังหวะผมกอดคอ หรือโอบไม่รู้จำไม่ได้ครับ แล้วเขาก็ส่งให้เดียร์ดูครับที่ผ่านมาเดียร์ดีมากครับ ดีมากๆ ผมเ-ียเองครับ ขอโทด เดียร์ กับครอบครัวเดียร์มากๆ ครับ ด่าผมเลยครับ ผมเ-ียเอง ผมเปนคนเ-ีย 100000000000 เปอร์เช็นต์” จากนั้นเจ้าตัวได้ลบภาพข้อความดังกล่าวออกจากไอจีในเวลาต่อมา 


.

งานนี้ดูเหมือนจะจบไม่สวยอย่างที่คิด เพราะถึงแม้ฝ่ายหญิงจะออกมาขอร้องอย่าไปฝ่ายนิกกี้ แต่ก็มีชาวเน็ตหลายคนเข้าไปคอมเมนต์ต่อว่าและตำหนิถึงพฤติกรรมฝ่ายชายจำนวนมาก.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 85 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม