“พัค มินยอง” คอนเฟิร์มประกบคู่ “ซอ คังจุน” ในซีรีส์เรื่องใหม่

สาวกเกาหลีเตรียมฟินกันได้เลยเพราะคู่พระ – นางระดับแม่เหล็กทั้ง “ซอ คังจุน” และ “พัค มินยอง” เตรียมประกบคู่กันในซีรีส์เรื่องใหม่ “I’ll Go to You When the Weather Is Nice” ที่จะออกอากาศทางช่อง JTBC ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้ดัดแปลงมาจากนิยายชื่อเดียวกัน เล่าเรื่องราวความรักสุดโรแมนติกอบอุ่นหัวใจที่เกิดขึ้นในต่างจังหวัดของเกาหลี


สาวหน้าหวาน “พัค มินยอง” รับบทเป็น “ยก แฮวอน” ผู้หญิงธรรมดาที่เล่นเซลโลมาตั้งแต่เด็ก เธอเคยพยายามก้าวขึ้นไปให้ถึงระดับโลก แต่กลับได้รับความผิดหวังและสูญเสียความเชื่อไป จึงย้ายกลับมาที่บ้านเกิดที่กังวอน

ขณะที่ “ซอ คังจุน” รับบทเป็น “อิม อึนซอบ” เจ้าของร้านหนังสือเล็กๆ ในเมืองกังวอน เขามีชีวิตที่เรียบง่ายเริ่มต้นวันด้วยการอ่านหนังสือและจิบกาแฟ และชีวิตของเขาเริ่มสั่นไหวเมื่อ “แฮวอน” เดินเข้ามาในชีวิต


ด้านทีมงานของซีรีส์เรื่องนี้เผยว่าทั้ง “ซอ คังจุน” และ “พัค มินยอง” จะนำความอบอุ่นมาสู่หัวใจของผู้ชมในฤดูหนาวนี้ ได้โปรดติดตามเคมีสุดโรแมนติกของทั้งคู่ ที่จะโอบกอดทุกคน แม้พวกเขาจะได้รับความเจ็บปวดจากคนอื่นๆ มาก็ตาม

“I’ll Go to You When the Weather Is Nice” กำหนดออกอากาศในครึ่งแรกของปี 2020 ทางช่อง JTBC


ข่าว Soompi

https://www.soompi.com/article/1352926wpp/park-min-young-and-seo-kang-joon-confirmed-as-leads-of-new-jtbc-drama?fbclid=IwAR3fHmYfNnk3mb4Cy0SRIQggZWLu26dsFTHkEMkMuUqViGe-NHopxic-k7E

เข้าชม 852 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม