“หลุยส์-จอนนี่” สาดความมันส์แบบไม่เกรงใจ ในคอนเสิร์ต RAPTOR EVOLUTION

สมศักดิ์ศรีการรอคอยคอนเสิร์ตแห่งปี RAPTOR EVOLUTION 25ปีไม่มีเกรงใจ “หลุยส์-จอนนี่” ระเบิดความมันส์ตั้งแต่เริ่ม เติมดีกรีความสนุกไม่ยั้งทั้งคอนเสิร์ต อารมณ์โรแมนติกก็มาเมื่อ “นุ่น รมิดา” ปรากฏตัวเซอร์ไพรส์หวาน ตามด้วยทีมแขกรับเชิญ 3 หนุ่ม โดม ปกรณ์ ลัม- โต้ง ทูพี-ฟัก กลิ้งฮีโร่ ที่มาร่วม Evolution สร้างซีนเต้นสุดมันส์ในแบบคาดไม่ถึง


.

ระเบิดความมันส์เอาใจแฟนเพลงไปแล้ว สำหรับคอนเสิร์ต “RAPTOR EVOLUTION 25 ปี ไม่มีเกรงใจ” ณ  IMPACT เมืองทองธานี ที่ COOL fahrenheit (คูลฟาเรนไฮต์) ใน เครือ อาร์เอส สถานีเพลง อันดับ 1 ขอปลุกตำนานคู่หูดูโอ “แร็พเตอร์” ซุปตาร์ยุค 90 ขึ้นมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง เปิดเวทีด้วยการที่ 2 หนุ่ม “จอนนี่ อันวา” และ “หลุยส์ สก๊อตต์” โหนสลิงมาบนท้องฟ้าเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ พร้อมกับเพลง OVERTURE+SUPERHERO เป็นการเรียกน้ำย่อย พร้อมจัดชุดใหญ่กับเมดเล่ย์เพลง ลุยสิ, ช่วยด้วย และ ต้องยกให้ ตามติดด้วยเพลง อย่าพูดว่าเลิก  


.

เสียงกรี๊ดดังขึ้นอีกครั้งเมื่อ 2 หนุ่มเปลี่ยนชุดบนเวทีเพื่อนำเข้าสู่เพลงช้าๆ ซึ้งๆ อย่าง รู้สึกอย่างไร, รู้ตัวบ้างไหม, คำเดียว และปิดท้ายด้วยเพลง ปลอบเพื่อน ที่มาพร้อมกระดาษดาวสีขาวสร้างบรรยากาศ ก่อนที่ “หนุ่มจอนนี่” จะขอโชว์เดียวในเพลง TRESSURE, อยากให้รู้ว่ารักเธอ, อย่างน้อยก็เคยได้ชื่อว่ารักกัน 

.


และเซอร์ไพรส์แรกก็เกิดขึ้น เมื่อ “หลุยส์” ควงหวานใจตัวจริง “นุ่น รมิดา” มาขับกล่อมเพลง บุพเพสันนิวาส พร้อมกระดาษสีแดงรูปกุหลาบ ก่อนที่เวทีจะลุกไปไฟกับ “กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่” ที่มาร่วมแจมในเพลง เสือสิ้นลาย และ “โต้ง ทูพี” กับเพลง ไหวอะเปล่า เบเบ้   ส่งท้ายด้วยเพลง เท้าไฟ  ที่ทุกคนในฮอลล์ต่างลุกขึ้นมาเต้นแบบสุดมันส์ไม่มีใครยอมใคร 

.

เซอร์ไพรส์ยังไม่จบเท่านั้นเมื่อหล่อขั้นเทพ “โดม ปกรณ์ ลัม” ปรากฏตัวมาในเพลง HEY! อันตราย (Intro) ก่อนที่ทั้ง 3 หนุ่มจะปะทะกันในเพลง ดีมากเลย, ปรากฏการณ์ และ หนุ่มโดม จะอำลาด้วยเพลง ยิ่งรักเธอ  สร้างความประทับใจให้ทุกๆ คน และสิ้นสุดการรอคอย เมื่อ “หลุยส์-จอนนี่” มาได้เพลง เกรงใจ กับท่าเต้นสุดฮิต เรียกว่าทุกคนลุกขึ้นมาเต้นตามแบบไม่มีเกรงใจสมกับชื่อเพลง ต่อด้วยเพลง GO! GO! GO, Let’s Live for Today, ไม่แคร์, ใช่เลย (oh Yes !) ปิดท้ายคอนเสิร์ตด้วย 2 เพลงซึ้งๆ   แรงบันดาลใจ และ คำว่าเพื่อน สร้างความประทับให้กับแฟนคลับ “แร็พเตอร์” ที่รอคอยมานาน

เข้าชม 1 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม