รู้จัก “ไฮโซเซนต์” ทายาทหมื่นล้าน ว่าที่เจ้าบ่าว “มิว-นิษฐา”

ทำเอาหนุ่มๆนอนไม่หลับกันไปทั้งคืน เมื่อจู่ๆกลางดึกที่ผ่านมา(16 ก.ค.2562) นางเอกสาว “มิว-นิษฐา  จิรยั่งยืน” และคุณแม่ ออกมาโพสต์ข้อความน่ายินดี หลังแฟนหนุ่มไฮโซ “เซนต์-ธราภุช คูหาเปรมกิจ” ที่แม้แต่รูปคู่ชัดๆ ยังไม่เคยเผยให้แฟนๆได้เห็น คุกเข่าขอเธอแต่งงาน และไม่ต้องสงสัยในคำตอบเพราะเจ้าตัวก็ตอบตกลงไปเรียบร้อย ไฮโซหนุ่มคนนี้เป็นใครกัน ทำไมถึงคว้าใจนางเอกคนดังได้ทั้งที่คบหาดูใจกันมาได้ไม่นาน 


.

ไฮโซ “เซนต์-ธราภุช” หนุ่มตี๋วัย 34 ปี ทายาทหมื่นล้านของตระกูลค้าทองคำแท่งมาอย่างยาวนาน บริษัท โกลเบล็ก โฮลดิ้ง แมนเนจเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ปัจจุบันหนุ่มเซนต์ดำรงตำแหน่งกรรมการ และรองกรรมการผู้จัดการ โดยเขายังเป็นน้องชายแท้ๆ ของไฮโซ “ฮิม-อิสริยะ คูหาเปรมกิจ” อดีตแฟนหนุ่มของนางเอกสาว “บี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์” 


.

ด้านการศึกษา หนุ่มเซนต์สำเร็จการศึกษาระดับไฮสคูลที่สิงคโปร์ เป็นผู้ชายที่มีความสนใจด้านเศรษฐกิจและการลงทุนมาตั้งแต่เด็ก หลังจบไฮสคูลได้ไปเรียนต่อระดับปริญญาตรีที่บอสตัน สหรัฐอเมริกา และจบการศึกษาในระดับปริญญาโทถึง 2 แห่ง ได้แก่ Cass Business School, London in Master of Science in Investment Management และ คณะบริหารธุรกิจด้านการเงิน สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจศศินทร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ก่อนที่จะเริ่มเข้ามาสานต่อธุรกิจของครอบครัว

.


กิจกรรมยามว่างไฮโซเซนต์ชอบออกกำลังกาย กีฬาโปรดคือ ต่อยมวย และชอบรับประทาอาหารญี่ปุ่น

.

ส่วนเรื่องหัวใจก่อนหน้านี้ ไฮโซเซนต์เคยมีข่าวกับดาราและคนดังหลายคนในวงการบันเทิง ไม่ว่าจะเป็นนางแบบสาว นุช นีรนาท, ไฮโซมิ้นท์ ภัทรศยา และยังเคยคบกับหมวยแซ่บ คริส หอวัง ถึงขั้นเริ่มคิดวางแผนถึงอนาคตก่อนที่จะเลิกรากันไป .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 2,624 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม