“จินตหรา” เปิดใจ! หลังรุ่นน้องทำท่าเหยียดตน

หมอลำเสียงพิณ “จินตหรา พูนลาภ”  ยืนยันไม่ติดใจ กับประเด็นดราม่าสนั่นโซเชียลที่ 2 ลูกทุ่งสาว “เจนนี่-รัชนก” และน้องสาว “ลิลลี่-นารีนาท” หรือที่รู้จักกันในนามลูกทุ่ง 200 ล้านวิว เจ้าของเพลงฮิต “เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว” ถูกถล่มยับหลังไปออกรายการประกวดร้องเพลงรายการหนึ่ง แต่พอสาวลิลลี่ถูกทักว่าหน้าตาคล้าย “จินตหรา” สาวลิลลี่กลับทำท่าแกล้งตายจนชาวเน็ตวิจารณ์ยับ ว่า ไม่ให้เกียรติทำตัวเทียบชั้นศิลปินรุ่นพี่ 


ล่าสุดวันนี้(8ก.ค.62) “จินตหรา” มาร่วมรายการ HER DAY ที่สตูดิโอ อสมท จากนั้นได้เผยความรู้สึกกับไนน์เอ็นเตอร์เทน ถึงเรื่องดังกล่าวว่า ตนแทบไม่ทราบว่ามีเรื่องดราม่า จนสาวเจนนี่โทรมาขอโทษและอธิบายเรื่องราวให้ฟัง ซึ่งตนก็เข้าใจเจตนาน้องๆ ว่าไม่ได้เหยียดตนแน่นอน ก็เลยบอกสาวเจนนี่ไปว่าพี่ไม่ได้คิดอะไร และยังหยอดกลับขำๆ ว่าให้สองสาวแต่งเพลงให้พี่จินร้องหน่อย ซึ่งน้องก็ยินดี แฟนเพลงก็อาจจะได้เห็นตนร้องเพลงร่วมกับน้องๆ ก็ได้

หมอลำรุ่นพี่ออกมาบอกว่าไม่ได้คิดอะไรแล้ว แฟนเพลงก็ใจเย็นๆ อย่าเพิ่งคิดกันไปไกล แล้วรอดูอนาคตเผื่อพี่จินกับน้องๆ จะได้มีฟีเจอร์ริ่งกันเด้อ.-ไนน์เอ็นเตอร์เทนเข้าชม 21 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม