คนดังร่วมชาเลนจ์เปิดฝาขวด “ลุงรงค์” กับ “ตู่” พีคสุด!

อีกหนึ่งชาเลนจ์ที่กำลังมาแรงในตอนนี้ สำหรับการเปิดฝาขวดด้วยปลายเท้า กับแฮชแท็ก #bottlecapchallenge ซึ่งกำลังนิยมกันมากในหมู่คนดังในต่างประเทศ อาทิ นักแสดงหนุ่มแอ๊กชั่นตัวพ่อ “เจสัน สเตธัม”(Jason Statham) ที่ร่วมทำชาเลนจ์ และไม่ทำให้ผิดหวังจริงๆ หรือจะเป็น “เจิ้น จื่อตัน” หรือที่หลายคนรู้จัก “ดอนนี่ เยน” นักแสดงชาวจีน ที่เอาผ้าปิดตาเตะเปิดฝาขวดได้อย่างแม่นยำเช่นกัน รวมถึงแร็ปเปอร์เกาหลีชื่อดัง “Jay Park” ที่ร่วมทำชาเลนจ์ดังกล่าว
ดูโพสต์นี้บน Instagram

#bottlecapchallenge #allday #flex calling out @koreanzombiemma @seo_ganzee 😎

โพสต์ที่แชร์โดย Jay Park / 박재범 ($hway bum) (@jparkitrighthere) เมื่อ

รวมถึงเป็นกระแสที่กำลังมาแรงในหมู่คนบันเทิงไทยเช่นกัน ที่ไม่พลาดจะเล่นชาเลนจ์นี้ อาทิ “กระแต อาร์สยาม” ถ่ายคลิปร่วมทำชาเลนจ์ พร้อมแคปชั่นว่า “เปิดฝาขวด ด้วยปลายเกิบเจ้า>< 🤣👍🏻 challenge ใหม่กำลังเทรนด์ๆ^^ ให้ทายว่า กี่รอบ!?555 #ไม่ง่ายเด้อ😅 (ปล.กล้องไม่โฟกัสหน้าช้านเลย🙈)”

หรือจะเป็นนักแสดงตลกชื่อดัง “จาตุรงค์ มกจ๊ก” ที่ชวนนักแสดงรุ่นน้องคนสนิทอย่าง “แจ๊ค แฟนฉัน” มาร่วมเล่นชาเลนจ์นี้ด้วย โดยตลกรุ่นพี่ให้แจ๊คนั่งถือขวดน้ำ เพื่อที่ตัวเองจะเป็นฝ่ายใช้ปลายเท้าเตะเปิดฝาขวดแบบที่หลายคนทำกัน แต่ครั้งนี้อาจผิดคิวไปนิด เพราะแทนที่จะเปิดฝาขวดน้ำ กลับกลายแต่เตะเข้าไปที่หัวของน้องคนสนิทเต็มๆ ถึงกับหัวทิ่ม จนจาตุรงค์รีบเข้ามายกมือขอโทษทันที โดยแคปชั่นใต้คลิปว่า “#bottlecapchallenge จะๆ ฝาจุกกระจาย @jackfanchan มึงมันน้องรักที่สุด รักมากกว่าไอ้โก๊ะหน่อย #ลุงรงค์บ้าพลัง”

รวมถึงคุณแม่ลูกแฝด “มาร์กี้ ราศรี” ที่ขอร่วมชาเลนจ์นี้โดยอุ้มลูกชาย “มีก้า” เป็นคนเตะเปิดฝาขวดแทน พร้อมแคปชั่นว่า “มีก้าทำไมไม่ทำหน้าเท่ๆหน่อยละลูก ทำตามคำท้าแล้วนะ @pokmindset งั้นขอท้าต่อไปที่กิ๊กเก่าแม่นะ @justinbieber ลูกคงไม่ว่า😇 #bottlecapchallenge”

ด้านนักร้องเสียงนุ่ม “ตู่ ภพธร” ที่ให้ภรรยาเป็นฝ่ายถือขวดน้ำ เพื่อที่ตัวเองจะเป็นคนทำชาเลนจ์นี้ ก่อนจะเฉลยท้ายคลิปอีกว่า ทำไมถึงเตะได้แม่นยำขนาดนี้ พร้อมแคปชั่นว่า “ตำแหน่งขวดสูงไปนิด เลยไม่ค่อยเป๊ะ ขอchallengeลูกพี่ผม @jackiechan แล้วกัน No one challenged me, just wanna show ya’ll how it’s done 💥#bottlecapchallenge#kungfutwo”

ส่วนนักร้องตัวเล็ก อย่าง “จูเนียร์ กรวิชญ์” ขอร่วมทำชาเลนจ์นี้โดยลงคลิปวิดีโอที่เจ้าตัวใช้ปลายเท้าเปิดฝาขวดได้สำเร็จ พร้อมกับอีกคลิปที่ทำไม่สำเร็จ “ไม่ใช่ยิปมัน แต่นี่คือ…ยิปตา!!! #ทำยิปตา!! #ขาก็ไม่ดีเตะเก่ง #อย่าสไลด์คลิป2นะเตือนละ #bottlecapchallenge 👊😂 #galaxys10th ขอท้า @noona_nuengtida มาทำหน่อยสิ๊!!!”

ปิดท้ายกับนักแสดงบู๊ “จา พนม” ที่แหวกกระแสจากการใช้ปลายเท้า เป็นขอใช้หัวเข่าในการเปิดฝาขวดน้ำ สมศักดิ์ศรีสายเลือดนักบู๊ไทยจริงๆ 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

elbow & knee #tonyjaaofficial #bottelcapchallenge .

โพสต์ที่แชร์โดย Tony Jaa (@tonyjaaofficial) เมื่อ

เข้าชม 43 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม