“แพท” ขำ อดีตสามี “เบนซ์” ลงรูปหยอก บอกนิสัยแซวเก่ง

คุณแม่สายฮา “แพท ณปภา” ควงลูกชาย “น้องเรซซิ่ง” มาร่วมงานอีเวนต์ พร้อมให้สัมภาษณ์หลังอดีตสามี “เบนซ์ เรซซิ่ง” หรือ เบนซ์-อัครกิตติ์ โพสต์รูปอดีตภรรยาพร้อมเขียนแคปชั่นแซว “หญิงโต๊ะนั้นแจ่มดีหว่ะ” เหมือนจีบกันใหม่ๆ จนหลายคนเชียร์ให้กลับมาสานสัมพันธ์กันอีกครั้ง!


โดย แพท เผยถึงเรื่องดังกล่าวว่า “พ่อ แซวเก่ง งงไปหมด พอดีวันนั้นทำงานเสร็จเร็ว แล้วเขาทักมาว่าเขากินก๋วยเตี๋ยวอยู่ ก็ไม่ได้คิดอะไรคงแค่เขาอยากถามว่าลูกอยู่ไหน พอเราคุยไปมาเห็นว่าเขาอยู่ใกล้ๆ เลยวนรถไปพาลูกไปเจอแปปนึง แล้วเขาอยู่กับคุณย่าพอดี เลยอยากให้เจอครบๆ ก็ไม่คิดอะไร ปรากฎวันรุ่งขึ้นเขาโพสต์ถึง ส่วนที่คนคิดว่าเหมือนจีบกันใหม่ จริงๆ ไม่มีอะไร นิสัยขอเบนซ์แซวเก่ง อำเก่ง หยอกเก่ง เราก็เข้าใจได้ ไม่หวั่นไหว”

.


คุณแม่ยังสาวกล่าวต่ออีกว่า “สุดท้ายเราก็กลับมารักกันและเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม แต่เวลาพิสูจน์หลายอย่างแล้วว่าเราอาจจะเป็นแบบนี้ไปเรื่อยๆ อย่างชีวิตจริงเขาลงแซวแต่ไม่ได้ไลน์มาแซว หรือไลน์มาคุยเพิ่มเติม เลยเข้าใจได้ว่าเหมือนหยอกเพื่อน ที่คนแอบลุ้น เราก็เข้าใจได้ แต่ถ้ามีแซวหลังบ้านต่อคงต้องนัดคุยกันหน่อยว่ายังไง ถามว่าใจอ่อนมั้ย ตอนนี้โฟกัสแพทคือหยุดเรื่องคู่ไปก่อน แต่พอลูกเข้าโรงเรียนก็อาจจะมีจุดโฟกัสใหม่ ค่อยลุ้นอีกที ส่วนแนวโน้มเขาจะอยากกลับมาคุยอีกรอบมั้ย คือถ้าเขารู้สึกแบบนั้นมันต้องมีทักมาคุยหลังบ้านต่อ แต่ที่เรามั่นใจว่าไม่ไปทางนั้นเพราะมันไม่มีหลังบ้านเลย มากสุดคือเรื่องลูกจริงๆ ส่วนที่เรายังก่ำกึ่ง เพราะคิดว่าเวลาน่าจะช่วยทำให้การตัดสินใจของเราสองคนชัดเจน แพทก็แปลกใจว่าเราสองคนไม่เลือกหันหน้ามาคุยกัน ว่าจะเอาอย่างไร แต่เราใช้เวลาทำให้เข้าใจได้

พอถามอัปเดตถึงว่าลูกชายเตรียมตัวจะเข้าเรียนแล้ว แพท เผยว่า “เรซใกล้จะเข้าเรียน ทุกคนคิดว่าลูกจะไม่ร้องไห้แน่นอน แต่แม่อาจจะเสียน้ำตาแทน ตอนนี้ตนจ่ายเงินจองค่าเรียนให้ลูกแล้ว ไม่นั้นลูกจะไม่มีที่เรียน เพราะแม่ได้ทำผิดพลาดไปรอบนึงแล้ว คราวนี้ไม่พลาดแล้ว เป็นโรงเรียนอินเตอร์ หนักนะแต่เราคุยกับพ่อเขาแล้วว่าจะบริหารยังไง คือเราไม่รู้ว่าความเป็นอินเตอร์เราจะให้ลูกเรียนนานมั้ย แต่ช่วงนี้เขากำลังจำเลยให้เรียนไปก่อน ถ้าไหวก็เรียนเรื่อยๆ ถ้าไม่ไหวก็กลับมาเรียนแถวบ้าน เอาที่เราไหว”


เข้าชม 25 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม