“ครูสลา” เชื่อ “ศิริพร” เจอมรสุมหนัก! แนะใช้สติอย่าผูกใจเจ็บ

ตั้งแต่ลูกทุ่งดัง “ศิริพร อำไพพงษ์” กำลังอยู่ในช่วงมรสุมชีวิตครั้งใหญ่ หลังเกิดเรื่องชู้สาวในครอบครัว โดย “อร” ลูกสาวบุญธรรม กับ “โก้” อดีตสามี แอบมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกัน แต่ทั้งคู่ยังคงยืนยันปฏิเสธเรื่องดังกล่าว และหลังแฟนคลับทราบเรื่องก็ต่างให้กำลังใจลูกทุ่งดัง รวมถึง “ครูสลา คุณวุฒิ” ครูเพลงชื่อดัง ที่สนิทสนมกับลูกทุ่งสาวเช่นกัน


ล่าสุดมีโอกาสเจอครูเพลงชื่อดัง เลยสอบถามถึงความรู้สึกหลังทราบเรื่องทั้งหมด ได้รับการเปิดเผยว่า “เรารู้ทุกอย่างตั้งแต่เขาเริ่มคบหากัน และไม่คิดว่าเขาจะมีวันนี้ พอเห็นเขาร้องไห้ก็ตกใจเพราะรู้ว่าหนักจริง ขนาดหลานถูกรถชนหรือเกิดเรื่องร้ายในครอบครัว ยังไม่เคยมีน้ำตาให้เห็น”

ครูสลายังกล่าวอีกว่า “ล่าสุดที่ได้คุยกับนางเมื่อวานนี้(25มิ.ย.62) ก็เห็นว่าเขาสบายใจขึ้น เราได้ยินว่าเพิ่งนัดคุยเรื่องทรัพย์สิน นางก็โล่งขึ้น คิดว่าน่าจะอยู่ช่วงตัดสินใจ ครั้งนี้น่าจะหนักที่สุดเพราะเขาเป็นบ้านๆ ซื่อๆ อยู่ๆ ก็ตัดสินใจมีชีวิตคู่ ก็ไม่คิดว่าจะต้องมาเจอวันแบบนี้”


“ตนแนะนำให้ใช้สติ ให้นิ่ง ใช้เหตุผล อย่าให้อารมณ์นำ อย่าไปผูกใจเจ็บ ต้องรีบซ่อมแซมจิตใจตัวเอง ก็ได้แต่ให้กำลังใจ ไว้รอให้เขาไม่เครียด เข้าทีเข้าทาง น่าจะกลับมาทำงานได้ ถึงก่อนหน้านี้เขาไปประกาศว่าจะไม่ร้องเพลง คือเท่าที่อยู่กันมาถ้าเขาพูดเรื่องนี้ทีไรแสดงว่าเขามีปัญหา แต่ครั้งนี้พูดชัดสุดว่าจะเลิกร้อง ตนยังงงว่าปรึกษาใครหรือยัง พูดแบบนั้น แต่หลังจากคุยกับเขาเมื่อวาน เขาบอกต่อไปจะไม่พูดแบบนี้อีก จะทำหน้าที่ให้ดีที่สุด” 


เข้าชม 11 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม