
นักแสดงวัยรุ่นมาแรงอย่างหนุ่ม “ฟลุท ชินพรรธน์” ซึ่งกำลังมีมีผลงานละครอยู่ตอนนี้ อย่างวัยแสบสาแหรกขาด โครงการ 2 หลังข่าวการสูญเสียคุณพ่อธนันวัฒน์ไปเมื่อวันที่ 6 พ.ค. ที่ผ่านมา หลังประสบอุบัติเหตุลื่นล้มในบ้าน และนอนพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลมาได้ประมาณ 3-4 เดือนแล้ว ซึ่งการสูญเสียนี้แฟนคลับและชาวเน็ตต่างเข้าไปคอมเมนท์แสดงความเสียใจกันจำนวนมาก ซึ่งนักแสดงหนุ่มได้โพสต์กำหนดการสวดอภิธรรมและฌาปนกิจศพ พร้อมเขียนข้อความว่า “เรียนเชิญทุกๆท่าน มาร่วมสวดอภิธรรมให้พ่อฟลุทกันนะครับ ขออภัยถ้าหากไม่ได้เชิญด้วยตัวเองครับ” ล่าสุดเจ้าตัวเผยคลิปที่ตนได้ร้องเพลงที่แต่งขึ้นเอง ซึ่งถ่ายไว้ก่อนนี้แต่ก็ต้องมาสูญเสียคุณพ่อไปเสียก่อน โดยหนุ่มฟลุทเขียนแคปชั่นและเนื้อเพลงว่า
ฟลุทเเต่งเพลงนี้ให้พ่อ หวังว่าพอพ่อตื่นขึ้นมาจะได้ฟังเพลงนี้ เเต่ตอนนี้คงไม่มีโอกาสเเล้ว เเต่หวังว่าพ่อจะได้ยินเพลงนี้จากข้างบนนั้นนะ 🙂
“ไม่รู้ว่าฉันรักเธอมากเเค่ไหน
ไม่รู้ว่าฉันรักเธอเพราะอะไร
รู้เเค่เพียงว่าฉันคงอยู่ไม่ไหว ถ้าไม่มีเธออยู่ตรงนี้
รู้เพียงว่าฉันนั้นคงต้องตาย ถ้าเธอต้องหายไป
ต่อจากนี้จะบอกรักเธอให้เหมือนเจอเป็นครั้งสุดท้าย
ไม่ไปไหนจะอยู่เคียงข้างกายให้เธอนั้นรู้สึกดี
จะมีฉัน จะมีเรา ทุกวันจะเป็นเเบบนี้
เเละฉันนั้นจะรักเธอตลอดไป… ❤️”
สำหรับกำหนดการสวดอภิธรรมและฌาปนกิจศพ คุณพ่อธนันวัฒน์ กิติชัยวรางค์กูร ที่ศาลาบุพการีอนุสรณ์ วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร ในวันที่ 8-10 พ.ค. และประชุมเพลิงในวันที่ 12 พ.ค. เวลา 13.00 น. ทีมงานไนน์เอ็นฯ ต้องขอแสดงความเสียใจ มา ณ ที่นี้ด้วย :- ไนน์เอ็นเตอร์เทน
ภาพจาก : อินสตาแกรม _____flute_____
