ประธานค่าย YG โต้ทำลายหลักฐานเพื่อช่วย “ซึงรี”

    “ยาง ฮยอนซอก” ประธานค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ YG Entertainment ออกแถลงการณ์ส่วนตัวเพื่อตอบโต้ข้อกล่าวหาที่ว่า YG ทำลายหลักฐานที่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ในคลับ Burning sun ของหนุ่ม “ซึงรี” สมาชิกวง Big bang ซึ่ง “ยาง ฮยอนซอก” ก็ได้แชร์เอกสารของบริษัทบางส่วนลงในอินสตาแกรมส่วนตัว โดยเค้าเขียนแคปชั่นว่า “ผมหวังว่าสิ่งเหล่านี้จะแก้ไขเรื่องที่ทำให้ทุกคนเข้าใจผิด”


    จากข้อความสกรีนช็อตที่กล่าวหาว่า YG จ้างบริษัทหนึ่งเพื่อรวบรวมและทำลายหลักฐานเอกสารที่เกี่ยวข้องกับ “ซึงรี” ประธานยางก็ตอบโต้ว่า “ผมนั่งมองและก็สงสัย เพราะการรวบรวมเอกสารสำคัญในบริษัทเป็นขั้นตอนที่พวกเราทำทุกๆ 3 เดือน โดยเอกสารคำสั่งเหล่านี้เกิดขึ้น 10 วันก่อนจะมีโดย หลังจากมีรายงานข้อกล่าวหา เราก็ติดต่อกับบริษัท เอกสารต่างๆก็ยังไม่ได้ถูกทำลายและยังเก็บไว้ในโกดัง 

    โดยเอกสารที่ “ยาง ฮยอนซอก” นำมาเผยแพร่นั้นลงวันที่ 18 กุมภาพันธ์ มีใจความถึงพนักงาน YG ให้เก็บรวบรวมเอกสารสำคัญเอาไว้ ซึ่งเป็นเรื่องปกติของบริษัท ทั้งนี้ประธาน “ยาง” ก็ได้แชร์ประกาศที่จากทีมบริหารสินทรัพย์ที่ขอรวบรวมมาไว้เพื่อเก็บสถิติ โดยไม่มีคำสั่งที่บอกให้ทำลาย และเอกสารทั้งหมดก็ยังถูกซีลและเก็บไว้อย่างดีในโกดัง


ข่าว Soompi

ภาพ Soompi / internet


https://www.soompi.com/article/1307537wpp/yang-hyun-suk-shares-documents-refuting-claims-that-yg-tried-to-destroy-evidence-tied-to-seungri?fbclid=IwAR1mecPuJDBA8UrvFhTVD__lEt_uPKPHISRJuV0vq-uNOItbQq_94uj0QlY

เข้าชม 83 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม