มุมมองคนบันเทิงเหตุผลอะไรทำไมถึงต้องมี “รักซ้อน”

             ความลับไม่มีในโลก คิดจะมีรักแบบลับๆสักวันต้องโป๊ะแตก จะสับรางเก่งเอาตัวรอดมาด้วยวิธีไหนรักซ้อนซ่อนความลับก็ไม่ใช่การกระทำที่น่าชื่นชมเพราะเหมือนเป็นทำลายความรัก ความไว้ใจของอีกฝ่ายอย่างอำมหิต  


     โดยหนุ่ม “ฟิล์ม ธนภัทร” ยอมรับว่าเคยคบซ้อนแต่เมื่อมีความรักแบบผิดทาง รักนั้นก็ไม่เคยมีความสุข จากประสบการณ์ตรงบอกได้ว่าไม่มีทางที่จะคบใครพร้อมกันไปได้ตลอดเพราะสุดท้ายต้องมีคนที่ถูกเลือกให้ไปต่อได้เพียงคนเดียว

      เช่นเดียวกับนักร้องสาว “แคนดี้ รากแก่น” ที่ชัดเจนว่ามีความรักกับเพศเดียวกันยอมรับว่า “เคยคบซ้อน” ด้วยเหตุผลว่าคบเผื่อเลือก   เพราะต้องการหาคนที่ใช่ที่สุด แต่ความรู้สึกที่มีต่อคนรักทั้ง 2 คนนั้นไม่มีวันที่รู้สึกรักเท่ากัน


              “บุ๋ม ปนัดดา”  ที่มองในมุมกว้างว่าเหตุผลที่คนจะคบซ้อนคือความรักที่มีให้ไม่เท่ากัน แต่สำหรับรักซ้อนตนไม่เคยมีและไม่คิดที่จะมีรักในรูปแบบนี้   

             แม้คนที่อยู่ในสถานะ “เลือกได้” จะบริหารความสุขของตัวเองได้อย่างที่ใจต้องการแต่คงไม่มีใครอยากรั้งตำแหน่ง “คนในความลับ” โดยไม่รู้ตัว และไม่รู้ว่าเป็น “รักซ้อน” ในตอนไหนเพราะความรู้สึกไม่ใช่ของเล่นเพราะวันที่ความจริงปรากฏนั้นคงไม่สามารถย้อนเหตุการณ์คืนความรู้สึกดีๆกลับมาได้

เข้าชม 23 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม