ลมพัดหวน!? ส่อง “แบรด พิตต์” ฉลองวันเกิดอดีตภรรยา “เจนนิเฟอร์ อนิสตัน”

     งานนี้ลมพัดแรงแค่ไหนก็ไม่รู้ เพราะสื่อดัง People คอนเฟิร์มแล้วว่าเห็นพระเอกแถวหน้า “แบรด พิตต์” ในลุคสบายๆ ใส่หมวกแก๊ป หน้าโรงแรมหรูในลอสแองเจลสิส ซึ่งเป็นสถานที่จัดงานวันเกิดในวัย 50 กะรัตของนักแสดงหญิงมากฝีมือ “เจนนิเฟอร์ อนิสตัน” อดีตภรรยา ซึ่งงานนี้ก็มีคนดังหลายคนไปร่วมเบิร์ธเดย์ รวมไปถึงแฟนเก่าอีกหนึ่งคนของ “แบรด” อย่าง “กวินเน็ธ พัลโทรว์” แฟนเก่าของอนิสตัน “จอห์น เมเยอร์” รวมทั้ง “ออแลนโด บลูม” ที่ควงมากับหวานใจ “เคธี่ เพอร์รี่” 


     หลังจากที่​ “อนิสตัน” สะบั้นรักกับสามีคนล่าสุด “จัสติน เทอรูซ์” เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ปีที่แล้ว แหล่งข่าวงในที่สนิทกับทั้ง “แบรด” และ “อนิสตัน” ก็เผยกับสื่อดังว่าทั้งคู่ยังคงมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันยาวนานกว่าตอนที่แต่งงานกันในปี 2000 – 2005 ซะอีก แม้จะไม่ได้ติดต่อกันบ่อย แต่ก็ส่งข้อความถึงกันในโอกาสสำคัญ อวยพรให้ต่างฝ่ายต่างประสบความสำเร็จในโปรเจ็คท์ใหม่ๆ รวมถึงงานใหญ่ต่างๆ

     “อนิสตัน” ยังเคยเปิดเผยชีวิตแต่งงานกับนิตยสาร ELLE ฉบับเดือนมกราคม 2019 ว่า แม้ความสัมพันธ์ของเธอกับทั้ง “แบรด”​ และ “จัสติน”​ จะจบลง แต่ความรักทั้งสองครั้งก็ต่างมีคุณค่าต่อเธอ เธอไม่ได้รู้สึกว่าต้องระมัดระวัง ชีวิตแต่งงานทั้งสองครั้งถือว่าประสบความสำเร็จ ในความคิดของเธอเมื่อทุกอย่างมาถึงจุดจบ มันก็จำเป็นต้องเลือก ซึ่งเธอขอเลือกทางที่มีความสุข แม้บางครั้งจะไม่ได้อยู่ในแผนที่เตรียมไว้ตั้งแต่แรกก็ตาม


     ส่วน “แบรด พิตต์” ​ก็กลับมาโสดอีกครั้ง หลังเซ็นต์ใบหย่ากับซุปตาร์ตัวแม่ “แองเจลิน่า โจลี่” ในเดือนกรกฎาคม 2016 หลังใช้ชีวิตครอบครัวได้ 2 ปี จากการเดทกันมา 12 ปี

.


         ข่าว / ภาพ Yahoo entertainment

                          https://www.yahoo.com/entertainment/brad-pitt-spotted-outside-jennifer-060000243.html

เข้าชม 191 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม