“แอฟ” งดออกความเห็น “แมท” ขอโทษผ่านสื่อ รับเหนื่อยข่าวรุมเร้าไม่จบ

หลังนางเอกห้าวเป้ง “แมท ภีรนีย์” ยอมรับผิดที่พูดไม่คิดผ่านสื่อทำให้ทุกคนที่เกี่ยวข้องได้รับผลกระทบ รวมถึงเอ่ยชื่อขอโทษหม้ายกุลสตรอง “แอฟ ทักษอร” ครอบครัว “สงกรานต์ เตชะณรงค์” และลูกสาว “น้องปีใหม่” วัย 4 ขวบ 


ก่อนที่  “แอฟ ทักษอร” จะออกมาเปิดใจว่าได้เห็นข่าวแล้ว แต่ไม่ขอพูดถึงเรื่องคนอื่น เพราะทำให้ไม่จบสักที และเรื่องก็จะวนมาถึงตนอยู่ดี เหมือนลูกบอลที่โยนกันไปกันมา ฉะนั้นขอพูดเฉพาะเรื่องตัวเองดีกว่า


ส่วนประเด็นที่ญาติของนางเอกกุลสตรอง มีศักดิ์เป็น น้าของน้อง “ปีใหม่” ออกมาโพสต์ถึง “แมท” วอนอย่าโยงชื่อหลานไปเกี่ยวข้องเพราะเด็กไม่ลืมง่ายๆ แอฟเผยเห็นข้อความนั้น และโทรศัพท์ไปขอบคุณที่เป็นห่วง เชื่อที่คุณน้าโพสต์ไปเพราะไม่อยากให้มีอะไรกระทบกับปีใหม่ ถามว่าแอฟเหนื่อยมั้ย “เหนื่อยค่ะ” แต่เราอยู่จุดนี้ต้องเดินหน้าต่อไปให้ได้ มันยากที่จะอยู่ตรงนี้ เพราะต้องเจอเรื่องราวมากมายแต่ต้องผ่านไปให้ได้ และจะทำทุกอย่างให้ดีที่สุด 


พร้อมขอบคุณคนที่ให้กำลังใจ ไม่ว่าจะเป็นครอบครัว พี่น้องสื่อมวลชน แฟนคลับที่คอยโพสต์ให้กำลังใจ อยู่เคียงข้าง สู้เพื่อตนมาตลอด  วอนอย่าเบื่อที่ตนต้องพูดขอบคุณทุกครั้ง เพราะมันคือความรู้สึกจากใจจริงๆ :- ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 32 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม