“ยุ้ย” ตื้นตันแต่ง “ธันน์” เผยจดทะเบียนสมรส ไม่เปลี่ยนนามสกุล

คบกันมานาน 8 ปี และหากนับรวมเวลาที่รู้จักกันคือ 11 ปี คู่รักนักแสดงมากฝีมือ “ยุ้ย จีรนันท์” และ “ธันน์ ธนากร”  ที่เข้าพิธีแต่งงานตามประเพณีไทย เมื่อเช้าวันนี้ (11 ม.ค. 62) ที่ร้านอาหารบ้านฟ้าเคียงตะวันของสาวยุ้ย จ.สระบุรี  ก่อนช่วงเย็นคู่บ่าวสาวจะเปิดใจกับสื่อมวลชนที่ NOEUD D’AMOUR อาคารแกรนด์จรูญรัตน์ อ.เมือง จ. สระบุรี 


โดย “ยุ้ย” เผยพิธีเช้าเป็นธีมโรสโกลด์ ซึ่งถือว่าเป็นสีมงคลของทั้งคู่ บรรยากาศซาบซึ้งมากเต็มไปด้วยความอบอุ่นของแขกที่มาร่วมอวยพรและแสดงความยินดีจนกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ ส่วนขบวนขันหมากของเจ้าบ่าวก็คึกคัก สนุกสนาน พร้อมรับว่าจดทะเบียนสมรสเรียบร้อย แต่ขอใช้นามสกุล “มะโนแจ่ม” เหมือนเดิม รวมถึงคำนำหน้ายังเป็น “นางสาว”  


ก่อนบอกความรู้สึกหลังจดทะเบียนสมรสว่าจะมีอีกหนึ่งคนเข้ามาเป็นครอบครัวเดียวกัน ต่อไปต้องมีความรับผิดชอบมากขึ้น  ชี้คำมั่นสัญญาไม่มีให้กันเพราะตั้งแต่คบกันมาไม่เคยให้คำสัญญาอะไร แต่รับรู้ได้จากการกระทำที่แสดงถึงความรักที่มีต่อกัน  ส่วนเรื่องมี “ลูก” ทั้งคู่บอกว่าหลังแต่งงานขอเว้นระยะสัก 1 ปี แล้วค่อยเปิดอู่เพราะสาวยุ้ยมีงานละครที่ต้องเคลียร์ค้างคาอยู่   


ด้านเรื่องฮันนีมูน แพลนว่าจะไปอังกฤษ แล้วต่อด้วยญี่ปุ่นในเดือนหน้า ยันไม่ทิ้งวงการแน่นอนเพราะมีภาระหน้าที่และครอบครัวต้องดูแล :- ไนน์เอ็นเตอร์เทน 

เข้าชม 160 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม