“แคนเย่ – นิกกี้” รอดหวุดหวิด!! เหตุยิงสนั่นกางกองถ่าย MV

“แคนเย่ เวสต์” และ “นิกกี้ มินาจ” รอดหวุดหวิดจากเหตุมือปืน 2 คนบุกรัวยิงสนั่นกองถ่ายมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ล่าสุดของเพื่อนศิลปิน “เทกาชิ69” ที่ทั้งคู่ร่วมฟีเจอริ่งด้วย 


ทำเอาตระหนกอกสั่นกันทั้งกองถ่าย เมื่อจู่ๆ ก็มีมืดรัวกระสุนไม่ต่ำกว่า 8 นัดเข้าใส่บ้านหรูในย่านคนรวยเบเวอร์ลี่ฮิลล์ ที่ถูกเช่าเป็นสถานที่ถ่ายทำมิวสิควิดีโอของศิลปินฮิปฮอป “เทกาชิ 69” ซึ่งขณะเกิดเหตุทั้ง “69” และ “แคนเย่ เวสต์” ก็อยู่ภายในบ้านด้วย แต่หลังจากเสียงปืนสงบลง “แคนเย่” ก็รีบชิ่งออกไปอย่างรวดเร็ว


ขณะที่กองถ่ายก็ต้องหยุดถ่ายทำไปโดยปริยาย พร้อมๆ กับต้องแจ้งเจ้าหน้าที่ ซึ่งรุดมายังที่เกิดเหตุ และตรวจสอบพบกว่ากระสุนนัดหนึ่งทะลุกระจกหน้าต่างห้องนอน และอีกหนึ่งนัดไปลงที่ห้องแต่งตัวของนักร้องสาว “นิกกี้ มินาจ” แต่โชคดีที่เธอยังเดินทางมาไม่ถึงสื่อกอสสิป TMZ.com รายงานว่าเหตุด่วนเหตุร้ายนี้เกิดขึ้นเมื่อราวสี่ทุ่มครึ่งคืนวันพฤหัสบดี (8 พ.ย.61) ที่ผ่านมาตามเวลาท้องถิ่น พร้อมเผยแพร่คลิปจากกล้องวงจรปิดที่หน้าบ้าน จับภาพผู้ชาย 2 คนใส่ฮู้ดปิดบังโฉมหน้า พยายามเปิดรั้วบ้านเข้าไป แต่ติดล็อก จึงตัดสินใจรัวกระสุนใส่ ก่อนชิ่งหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว โดยคลิปดังกล่าวได้ยินเสียงมือปืน 2 คนคุยกันว่า มีเวลาจัดการเพียง 30 วินาทีเท่านั้น ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังเร่งล่ามือปืนมาดำเนินคดีอยู่ 

ข่าว / ภาพ : tmz.com 

http://www.tmz.com/2018/11/10/tekashi69-surveillance-video-gunmen-shooting-kanye-west-music-video/

http://www.tmz.com/2018/11/09/shooting-tekashi-6ix9ine-music-video-kanye-west-nicki-minaj/

เข้าชม 109 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม