“ซึงรี” โดนชาวเน็ตถล่ม หลังขอให้ช่วยโหวตมิส Maxim ผ่าน IG ส่วนตัว

    รูปล่าสุดที่หนุ่ม “ซึงรี” วง Big Bang โพสลงอินสตาแกรมโดนขอให้แฟนๆ ของเขาช่วยโหวตให้สาว “อี อายูน” ในรอบไฟนอล ‘2018 Miss Maxim Contest’ และเขียนแคปชั่นว่า “ขอคะแนนโหวตของพวกคุณ ถ้า “อี อายูน” ได้ที่ 1 ผมจะไลฟ์อินสตาแกรมเต็มๆ 1 ชั่วโมง! #BFF #LeeChoco”


    ดูเหมือนว่า “ลี อายูน” ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ประกวดจะไม่มีอะไรโดดเด่นนอกจากเป็นเพื่อนซี้ของ “ซึงรี” ซึ่งหลังจากนักร้องหนุ่มโพสรูปลงไป ชาวเน็ตก็กระหน่ำเข้ามาถากถาง “หาผลประโยชน์จากแฟนคลับ แต่ตอบแทนด้วยอินสตาแกรมไลฟ์?” “เป็นการกระทำกับแฟนๆที่ไร้มารยาท” “ช่างไม่สนใจแฟนๆ ที่เป็นเยาวชนซะเลย แมกซิมเป็นนิตยสารสำหรับผู้ใหญ่” และอีกมาก

    โดยหลังจากโดนโจมตี ซึ่งรีก็รีบเซ็ตอินสตาแกรมเป็นไพรเวท โดยไอดอลคนดังพยายามจะบอกว่าอินสตาแกรมเค้าถูกแฮค แต่ชาวเน็ตไม่เชื่อและพยายามขุดหลักฐานว่าจริงๆแล้วไม่ได้โดนแฮคซักหน่อย เพราะก่อนหน้านี้ทั้งคู่ก็ยังคอมเม้นท์ข้อความพูดคุยเกี่ยวกับการโหวตแคมเปญนี้อยู่เลย ซึ่งนางแบบสาว “อี อายูน” ก็ออกมาปกป้องเพื่อนซี้ว่า “ซึงรีไม่ได้โดนแฮค พวกเราเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน พอเค้าเห็นว่าคะแนนของฉันอยู่ในลำดับสุดท้ายจึงอยากจะช่วยเพราะกำลังจะปิดผลโหวตในอีกไม่กี่วัน ถ้าพวกคุณรู้สึกผิดหวัง ฉันขอโทษ” 


ข่าว – ภาพ ALLKPOP

https://www.allkpop.com/article/2018/11/netizens-deride-big-bangs-seungri-for-asking-fans-to-vote-for-his-friend-in-maxim-magazine-model-contest?fbclid=IwAR2FqU9m4Adbqsff5cGOGkUhR7JeWWLD_6EHmTdXkp3Mw4tx6655K8YgB4E


เข้าชม 69 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม