ซวยเพราะปาก!! “คิม คาร์เดเชี่ยน” ด่าใคร “ปัญญาอ่อน”?

    ทำก่อนคิดก็งี้แหละ เมื่อดาราเรียลลิตี้หุ่นสะบึม “คิม คาร์เดเชี่ยน” ซึ่งหัวเสียสุดๆ ที่อุตส่าห์แต่งตัวเลียนแบนเซ็กซี่สตาร์รุ่นแม่ “พาเมล่า แอนเดอร์สัน” ไปปาร์ตี้ฮาโลวีน แต่กลับไม่มีใครเก็ต เลยกลับมาเหวี่ยงผ่านไอจีสตอรี่ว่า คนในงานปาร์ตี้มีแต่พวกบ้าปัญญาอ่อนจึงไม่รู้ว่าเธอแต่งตัวเป็น “พาเมล่า แอนเดอร์สัน” 


งานนี้แม้เจ้าตัวจะรีบลบคลิปดังกล่าวออกไป แต่ก็ไม่ทันซะแล้ว เพราะมีคนเก็บมาเป็นหลักฐานในการแฉได้ สาว “คิม” จึงถูกชาวเน็ตรุมสับเละว่าเหยีบย่ำทำลายจิตใจผู้พิการอย่างน่ารังเกียจและน่าผิดหวังที่สุด โดยบางคนสะกิดแรงว่า ถ้ามีใครเรียกลูกของเธอว่า “นิโกร” บ้าง “คิม” จะรู้สึกยังไง 

ร้อนขนาดนี้เซเลบฯ สุดฮอตเลยต้องขอโทษผ่าน IG โดยยอมรับว่าเธอทำผิดไปแล้ว และรู้สึกเสียใจที่ใช้คำพูดไม่เหมาะสมและไม่แคร์ความรู้สึกผู้ที่มีความบกพร่องซึ่งต้องการการดูแลเป็นพิเศษ และเธอจะใช้ความผิดพลาดครั้งนี้เป็นบทเรียนต่อไป 


ช่วงกลางปีที่ผ่านมา น้องสาวของ “คิม” อย่าง “โคลอี้ คาร์เดเชี่ยน” ก็ถูกชาวเน็ตสรรเสริญสนั่นโซเชียล เหตุเพราะพูดคำว่า “ปัญญาอ่อน” ระหว่างไลฟ์อินสตาแกรม จนเจ้าตัวต้องออกมาขอโทษและสัญญาว่าจะทำตัวให้ดีขึ้นเช่นกัน 

ข่าว : yahoo.com


ภาพ : yahoo.com

https://www.yahoo.com/entertainment/kim-kardashian-faces-backlash-calling-people-r-word-halloween-party-done-171403881.html

เข้าชม 41 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม