“เสก” รอดนอนคุก! หลังศาลชั้นต้นลงดาบจำคุกเกือบ 4 ปี

หลังนักร้องร็อกไวเลอร์ “เสก โลโซ” ถูกศาลสั่งจำคุกไม่รอลงอาญา รวมทั้งสิ้น 2 ปี 21 เดือน ในความผิดฐานต่อสู้ขัดขวางเจ้าพนักงานในการปฏิบัติตามหน้าที่ เสพยาเสพติด มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต  รวมถึงคดีในอดีตที่ทำร้ายร่างกายสาวหล่อคนสนิทของอดีตภรรยา  ล่าสุดเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมาแฟนสาว “อีฟ อภิสร์ญา” ได้ยื่นคำร้องพร้อมหลักทรัพย์เป็นเงินสด 500,000 บาท ขอปล่อยตัวชั่วคราวระหว่างอุทธรณ์คดี


ทันทีที่ “เสก โลโซ” เดินออกจากห้องควบคุม เสกเข้าโผกอด “อีฟ” ยืนรออยู่ตรงหน้า รวมถึงอดีตภรรยา “กานต์ วิภากร” ที่รุดไปให้กำลังใจหน้าห้องขัง หลังเจ้าตัวต้องอยู่ในห้องนานกว่า 6 ชั่วโมง จากนั้นเสกได้เดินไปขึ้นรถฟอจูนเนอร์สีดำ พร้อมกล่าวสั้นๆว่า ไปก่อนนะครับขอบคุณครับ ด้วยสีหน้ายิ้มเล็กน้อย ดูอิดโรย แต่ดวงตาเหมือนมีน้ำตาคลอแดงกล่ำ 


ด้าน นายสิทธิชัย ทนายความ เปิดเผยว่า แนวทางคดียังไม่ขอพูดถึง เสกยังมีอาการป่วยไบโพร่าอยู่ขอให้ทุกคนเห็นใจในจุดนี้ด้วย เราก็มีใบรับรองแพทย์และยาให้ศาลเห็น ซึ่งการรักษาต้องมีความต่อเนื่อง ส่วนจะใช้เวลาเท่าไหร่เป็นดุลพินิจของแพทย์ ทั้งนี้ศาลอุทธรณ์กำหนดเงื่อนไขห้าม “เสก โลโซ” ออกนอกประเทศเว้นแต่จะได้รับอนุญาตจากศาล :- ไนน์เอ็นเตอร์เทน 

เข้าชม 39 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม