“หน่อง” โต้ศึกคำคมเดือดสลับกันฉะ “วิว” ในโซเชียล

ออกมารับว่าเลิกกันเมื่อต้นเดือน ก.ค. ที่ผ่านมา กับคู่ของนักแสดงหนุ่ม “หน่อง ธนา” และนางเอกสาว “วิว วรรณรท” แต่กลับเป็นดราม่าเมื่อ “หน่อง” ขึ้นไอจีสตอรี่เป็นโพสต์คำคม คล้ายเตือนใครสักคนลอยๆ อยู่หลายข้อความว่า  “ไม่รู้จะเตือนทางไหนดี เผื่อจะแวะมาเห็นเด้อ อะอะ โชคดี สำลีแปะหัว”  แต่ในเวลาใกล้เคียงกันสาววิวก็โพสต์ไอจีเป็นข้อความจากทวิตเตอร์ว่า “คำว่าพูดลอยลอยไม่มีจริง ที่จริงคือต้องการให้ลอยไปกระแทกหน้าใครซักคน” พร้อมด้วยแคปชั่น “เต็มหน้ายังจ๊ะ??? #พูดลอยลอย” 


งานนี้เลยถูกจับเป็นประเด็นฉะเดือดผ่านโซเชียลมีเดีย ทำเอา “หน่อง ธนา” เคลียร์ชัดว่าเห็นข่าวที่เกิดแล้ว ซึ่งไม่เป็นความจริง รับอาจมีบางข้อความที่หมายถึงเพื่อนสนิทในกลุ่ม แต่ไม่เคยคิดพาดพิงอีกฝ่าย ซึ่งบางทีการที่ขึ้นคำคมเพราะตนชอบอ่านหนังสือและดูหนัง พอมีข้อความที่โดนใจเลยอยากแชร์ ไม่เกี่ยวว่าตอนนั้นมีอารมณ์อยากจะพาดพิงใคร ส่วนอีกฝ่ายหมายถึงตนหรือเปล่าก็ไม่รู้ เนื่องจากไม่ได้ติดต่อกันนานมากแล้ว เพราะไม่มีอะไรที่ต้องคุยกัน แต่ยังมีไลน์และฟอลโล่ไอจีกันอยู่ พร้อมย้ำตอนนี้ยังไม่มีใครแต่ไม่เหงา ขอโฟกัสเรื่องงานก่อน   


ด้านเรื่องที่ “น้องวันใหม่” น้องสาวคนสุดท้องของบ้าน “ฉัตรบริรักษ์” รับเล่นภาพยนตร์เรื่องแรก “เดอะเลค (The Lake)”  หน่องเผยว่าตอนนี้น้องถ่ายหนังเสร็จแล้ว วันใหม่ชอบกลับมาเล่าให้ฟังว่าถ่ายหนัง “สนุก” อยากให้มีภาค 2 ต่อเร็วๆ ซึ่งถ้าน้องชอบก็สนับสนุนด้านนี้ แต่ต้องไม่กระทบเรื่องเรียนด้วย  


ส่วนที่หลายคนรอว่าปลายปีนี้ครอบครัว “ฉัตรบริรักษ์” จะพากันไปเที่ยวทริปต่างประเทศที่ไหนบ้าง เจ้าตัวบอกว่าขอเมคมันนี่และรอดูความเหมาะสมก่อนว่าทุกคนมีงานชนกันหรือไม่ ถ้ามีงานเข้ามาก็แฮปปี้ที่จะทำงานไปก่อน แล้วค่อยไปเที่ยวหลังจากนั้นก็ได้ :- ไนน์เอ็นเตอร์เทน 

เข้าชม 441 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม

ข่าวแนะนำ