“หนุ่ม คงกะพัน” ปลื้มภรรยาคลอดลูกสาวฝาแฝดตั้งชื่อ “พริม-พราว”

กลายเป็นคุณพ่อลูกสามไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับพิธีกรคนเก่งจากรายการ “แปลกแต่จริง” และ “แฟ้มสืบสวน” ทางช่อง 9 MCOT HD 30  “หนุ่ม – คงกะพัน แสงสุริยะ”  ล่าสุดข่าวดีให้แฟนๆ ได้ทราบผ่านทางอินสตาแกรม ด้วยการโพสต์ภาพภรรยา “อุ้ม – ปาณิศา แสงสุริยะ” ผ่าคลอดลูกสาวฝาแฝดสำเร็จ ที่โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์  โดยมีสุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูก


โดย “ไนน์เอ็นเตอร์เทน” ต่อสายตรงสอบถามขอแสดงความยินดีกับพิธีกรคนเก่งที่เผยความรู้สึกตั้งแต่วินาทีแรกที่ทราบว่าภรรยาตั้งท้องเป็นลูกแฝด อีกทั้งยังเรียนรู้ถึงวิธีการดูแลคุณแม่คุณลูกให้แข็งแรงมาจนถึงทุกวันนี้ 


พร้อมเผยชื่อลูกสาวฝาแฝดทั้ง 2 คน แฝดพี่ตั้งชื่อว่า “น้องพริม” ด.ญ.พิมร์กาญฎา”  แปลว่า ผู้หญิงอันเป็นที่รักและตราตรึงใจ น้ำหนักแรกเกิด 2,890 กรัม  และแฝดน้อง  “น้องพราว” ด.ญ. พราวจิณฎา  แปลว่า อัญมณีที่สุกสว่างสวยงาม    น้ำหนัก 2,720 กรัม  คลอดโดยวิธีผ่าคลอดเวลาเมื่อเวลา 09.09 น. วันนี้ (30 ก.ย. 61)    


โดย “หนุ่ม คงกะพัน” ยังบอกอีกว่าโล่งใจเพราะครรภ์แฝดในทางการแพทย์คือการตั้งครรภ์แบบไม่ปกติ มีความเสี่ยงและยุ่งยากกว่าครรภ์ธรรมดามากๆ เด็กอาจมีขนาดไม่เท่ากัน พร้อมภาวะแทรกซ้อนซึ่งเกิดได้ง่ายขึ้น รวมถึงโอกาสสูงที่เด็กจะคลอดก่อนกำหนด แต่ลูกสาว “ฝาแฝด” ทั้ง 2  คน คลอดออกมาสมบูรณ์แข็งแรง ซึ่งภรรยาพร้อมลูกแฝดจะออกจาก โรงพยาบาล ในวันพุธที่ 3 ต.ค. นี้ :- ไนน์เอ็นเตอร์เทน   

เข้าชม 39 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม