“กานต์” เผยหลัง “เสก โลโซ” กลับบ้าน! โต้ฉวยโอกาสเกาะกระแสเปิดคอนเสิร์ต

หลังร็อกใจสั่งมา “เสก โลโซ” ออกมาปรากฏตัวผ่านโซเชียล ล่าสุด “กานต์  วิภากร” อดีตภรรยาของ “เสก โลโซ” เผยกับ “ไนน์เอ็นเตอร์เทน” ทางโทรศัพท์ว่า เป็นการตกลงร่วมกันของ เสก, กานต์, อีฟ, รวมถึง “น้องเสือ เสฏฐกานต์” ลูกชายคนโตซึ่งเป็นเจ้าของไข้ ในการรับตัวเสกออกจากโรงพยาบาล กลับมาพักที่บ้านเย็นวานนี้ (20 ก.ย.) หลังเข้ารับการรักษาใน รพ. (ขอสงวนชื่อ รพ.) นาน 1 เดือน 2 วัน 


กานต์ เผยว่า ทุกคนเห็นพ้องต้องกันว่า เสก ไม่มีพฤติกรรมที่น่ากังวลเหมือนก่อนพาตัวเข้ารับการรักษาแล้ว และเจ้าตัวก็เริ่มเบื่อโรงพยาบาลเพราะวันๆ ก็แค่กินกับนอน ไม่มีอะไรทำ นอกจากใช้เวลาว่างแต่งเพลง “กวางน้อย” ให้น้องกวาง ลูกสาวคนกลาง จึงตกลงกันว่าจะพาเสกกลับบ้าน โดยมีแฟนสาวคนปัจจุบัน คือ อีฟ แม็กซิม อยู่ดูแล ส่วนกานต์ก็จะมาเยี่ยมเป็นระยะ ซึ่งเท่าที่สังเกตก็เห็นได้ชัดว่า เสก มีความเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น อารมณ์เย็นลง และมีรอยยิ้มมากขึ้น แม้ว่าจะยังเบลอๆ อยู่บ้าง 


รวมทั้งยืนยันที่รับเสกกลับบ้าน ไม่ใช่เพราะจะฉวยโกอาสเกาะกระแสเปิดคอนเสิร์ตใหญ่ แต่เพราะมีผู้จ้างงานหลายคนติดต่อมาตลอด แต่ได้บอกไปแล้วว่า ต้องรอให้เสกพร้อมจริงๆ จึงจะสามารถรับงานร้องเพลงได้อีกครั้ง ซึ่งคาดว่าน่าจะรับงานแรกได้ช่วงปลายเดือนตุลาคมนี้ 


ขณะเดียวกันก็ยังคงรักษาโรคไบโพลาร์อย่างต่อเนื่อง โดยมีนัดไปฉีดยาเดือนละครั้ง และรับยามากินทุกๆ 2 สัปดาห์ รวมถึงพูดคุยกับแพทย์เพื่ออัพเดทอาการคืบหน้า ซึ่งกานต์ยืนยันว่าเสกไม่มีท่าทีปฏิเสธหรือรำคาญการรักษา เพราะเขาเองก็อยากหายป่วยและกลับมาใช้ชีวิตได้อย่างปกติ เผย เสก ยังไม่พร้อมออกสื่อ เพราะยังต้องการเวลาปรับตัวอีกสักระยะ :- ไนน์เอ็นเตอร์เทน 

เข้าชม 5 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม